quản lý tòa nhà

Trang chủ
Tuyển sinh
Đào tạo
Mẫu đơn dành cho sinh viên
Download tài liệu
Video
Học bổng đại học và trung học từ Tập đoàn Christchurch 12/08/2011, 09:31:28 AM (GMT+7)

Đại diện 5 trường thuộc Tập đoàn giáo dục Christchurch, New Zealand sẽ tham gia hội thảo giới thiệu chương trình học bổng lúc 9h30 ngày 2/10 tại 22 Phạm Huy Thông (ven hồ Ngọc Khánh), Ba Đình, Hà Nội.

Đại diện các trường gồm Đại học Lincoln, trường Canterbury, trường trung học nội trú nữ St Magarets College, trường trung học Middleton Grange và trường trung học Lincoln kết hợp với Văn phòng tư vấn du học AIT tổ chức hội thảo giới thiệu chung về nền giáo dục New Zealand, môi trường sống và học tập tại thành phố Christchurch, đặc biệt giới thiệu học bổng đại học và trung học dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Các chương trình đào tạo từ tiếng Anh, học trung học, đại học, thạc sĩ đến chương trình lấy bằng tiến sĩ.

Đại học Lincoln được thành lập từ năm 1878, là một trong 8 trường đại học lâu đời nhất của New Zealand, trường đã đạt được những thành tựu to lớn cả về công tác giảng dạy lẫn nghiên cứu. Trường nổi bật với các khoá học nghiên cứu về quản lý tài nguyên thiên nhiên, đất đai và các ngành thương mại như công nghệ thông tin, tài chính và quản trị du lịch khách sạn.

Trung học Middleton Grange được thành lập cách đây 40 năm gồm 4 trường trong một khuôn viên: trường tiểu học, trường cấp 2 và trường cấp 3. Trường là cả một cộng đồng quốc tế thu nhỏ, nơi mang đến cho học sinh những bước đầu về sự nghiệp học hành tại New Zealand. Trường nổi tiếng bởi sự chăm sóc sinh viên quốc tế.

Trung học nội trú nữ sinh St Margaret được thành lập vào năm 1910. Là trường nữ sinh trung học công lập ở Merivale, Christchurch, New Zealand với 750 học sinh trong đó có 30 học sinh quốc tế, phần lớn học sinh của trường xuất thân từ các gia đình khá giả. St Margaret là trường trung học duy nhất ở Canterbury và cũng là trường nữ sinh trung học duy nhất ở Đảo Nam đưa ra chương trình văn bằng tú tài quốc tế và chứng chỉ quốc gia về thành tựu giáo dục.

Trung học Lincoln được thành lập vào năm 1871 và là trường lâu đời nhất trong 6 trường trung học công lập của thành phố Christchurch, cách trung tâm thành phố 20 phút. Trường có 100 học sinh quốc tế và cung cấp các khóa học từ lớp 9 đến lớp 12 và khóa học tiếng Anh cho học sinh quốc tế. Trường nổi tiếng với những thành tựu học thuật trung học và sự quan tâm chăm sóc học sinh.

Trường Canterbury College là viện giáo dục tư thục được công nhận bởi Cục thẩm định văn bằng của New Zealand (NZQA). Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Christchurch, đội ngũ giáo viên giảng dạy là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Trường luôn có những chính sách phù hợp giúp học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Tập đoàn giáo dục Christchurch dành nhiều suất học bổng cho các em học sinh đăng ký ghi danh cho năm học tới.

Liên hệ: Văn phòng tư vấn du học AIT

Số 22, Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 04.3 77 10 750/ 751 (Máy lẻ 100)
Hotline: 0975 026 299 (Ms Tuyết) hoặc Website: www.aitduhoc.com

(Nguồn: AIT)

Tin mới
Hỗ trợ sinh viên khó khăn do Covid-19: đúng người cần mới thực sự đáng quý Hỗ trợ sinh viên khó khăn do Covid-19: đúng người cần mới thực sự đáng quý Trường Đại học Mở Hà Nội đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch Covid-19 SINH VIÊN KHOA TIẾNG ANH HƯỞNG ỨNG “NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4” Nữ sinh viên sinh năm 1999 của Khoa tiếng Anh tham gia Hội đồng trường ĐH Mở Hà Nội
Các tin khác
Hàng trăm Mầm non yêu thương được ươm trồng tại Trường Đại học Mở Hà Nội Tháng thanh niên 2021 với nhiều dấu ấn của Tuổi trẻ Trường Đại học Mở Hà Nội Hơn 200 đoàn viên, sinh viên Đại học Mở Hà Nội được tuyên dương trong Lễ kỷ niệm ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam HÀNH TRÌNH MÙA HÈ XANH 2020 CỦA SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN KHOA TIẾNG ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI. CUỘC THI VIẾT CHỦ ĐỀ "SINH VIÊN VỚI VĂN HÓA ĐỌC THỜI 4.0". Hơn 700 thí sinh tham gia chương trình khai mạc trực tuyến và sơ loại Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên năm 2020 Thông báo về việc chuyển đổi hình thức Cuộc thi Olympic Tin học - Tiếng Anh 2020 Sinh viên Đại học Mở Hà Nội hào hứng thi tìm hiểu về Đảng Cuộc thi trực tuyến Tuổi trẻ Trường Đại học Mở Hà Nội sắt son niềm tin với Đảng “Đoàn là ngôi nhà thứ hai của mình” - Ấn tượng của Nguyễn Thùy Anh, cô sinh viên năm nhất giỏi giang, xinh đẹp và năng động trong phong trào Đoàn hội Khoa Tiếng Anh
Thông báo điểm thi
Điểm thi hệ chính quy
Điểm thi hệ VB 2
Điểm thi hệ liên thông
Điểm thi hệ song bằng
Thông báo
TIẾNG ANH MIỄN PHÍ
Link quan trọng học tiếng Anh
Thống kê
Đang online:
19
Lượt truy cập
9,156,647

Khoa tiếng Anh - Trường Đại học Mở Hà Nội 
Cơ sở I (Văn phòng):
Phòng A2.10, Nhà B101 Phố Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024) 38692274

Khu giảng đường (Địa điểm học tập):
Nhà C, 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38685893    Fax: (024) 38691587
E-mail: khoatienganh@hou.edu.vn
Website: www.tienganhdhm.com
© Copyright 2011 Khoa Tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®