quản lý tòa nhà

Trang chủ
Tuyển sinh
Giới thiệu
Đào tạo
Thông báo
Mẫu đơn từ dành cho sinh viên
Download tài liệu
Video
Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học văn bằng hai, ngành ngôn ngữ Anh 07/12/2016, 12:40:09 PM (GMT+7)

Sáng ngày 30/11, Viện Đại học Mở Hà Nội phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tốt nghiệp dành cho lớp đại học văn bằng hai, ngành ngôn ngữ Anh, hệ chính quy, khóa 2014 - 2016. Buổi lễ đã kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của các tân cử nhân và các lãnh đạo, giảng viên. Những cái ôm, những cái bắt thật chặt của các học viên trước khi mỗi người trở về cơ quan đơn vị để tiếp tục công việc của mình. Những nụ cười hạnh phúc khi trong tay có thêm tấm bằng ngoại ngữ như tiếp thêm nghị lực để tự tin và vững vàng hơn đảm đương trọng trách được giao. Và tất cả đã để lại những dấu ấn đẹp và đầy xúc cảm trong buổi lễ trao bằng.

Sáng ngày 30/11, Viện Đại học Mở Hà Nội phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tốt nghiệp dành cho lớp đại học văn bằng hai, ngành ngôn ngữ Anh, hệ chính quy, khóa 2014 - 2016.

          Buổi lễ diễn ra long trọng với sự có mặt của TS. Trương Tiến Tùng -  Phó bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng Viện Đại học Mở HN, PGS.TS. Nguyễn Thị Mai Hương-Bí Thư Đảng ủy, Chủ Tịch Hội đồng Trường, TS. Nguyễn Văn Quang - Chủ Nhiệm Khoa tiếng Anh, PGS. TS. Hồ Ngọc Trung - Phó Chủ Nhiệm Khoa tiếng Anh, PGS. TS. Hoàng Tuyết Minh - Phó Chủ Nhiệm Khoa sau Đại học, Nguyên Phó Chủ Nhiệm Khoa tiếng Anh, TS. Nguyễn Thị Vân Đông - Trưởng phòng Đào tạo. Việc tham dự của lãnh đạo Viện, lãnh đạo Khoa, Phòng Ban không chỉ thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với các học viên mà còn chứng tỏ Viện Đại Học Mở Hà Nội luôn cư xử có trước có sau với người học của mình.
          Trong 3 lớp khóa 14 tốt nghiệp lần này, một lớp học viên phần lớn là cán bộ giảng viên của Viện Đại Học Mở Hà Nội, một lớp học viên đến từ các trường, cơ quan trên địa bàn thành phố Hà Nội, đặc biệt một lớp có học viên là Cán Bộ của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Tháng 3 năm 2014, Học viện đã đồng ý cho phép một số cán bộ, công chức, viên chức của Học viện tham gia dự tuyển kỳ thi. Kết quả, 68 học viên đã trúng tuyển. Sau hơn hai năm, tương đương 5 học kỳ, lớp có 63 học viên tốt nghiệp, trong đó có 5 học viên đạt kết quả học tập loại giỏi, chiếm 7,94%; 58 học viên đạt loại khá, chiếm 92,06%.

Buổi lễ có thêm một dấu ấn khó phai qua bài phát biểu tổng kết khóa học của đồng chí Lương Ngọc, Chủ nhiệm lớp. Đồng chí Ngọc đánh giá trong hơn hai năm qua, Ban Giám đốc, Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã luôn dành sự quan tâm lãnh đạo, hỗ trợ kịp thời cho lớp cả về tài liệu, cơ sở vật chất, kinh phí; Viện Đại học Mở Hà Nội đã cử đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn tốt tới giảng dạy. Bên cạnh đó, yếu tố quyết định đến thành công của lớp học xuất phát từ sự nghiêm túc, cầu thị trong việc học tập và rèn luyện của học viên.

Buổi lễ đã kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của các tân cử nhân và các lãnh đạo, giảng viên. Những cái ôm, những cái bắt thật chặt của các học viên trước khi mỗi người trở về cơ quan đơn vị để tiếp tục công việc của mình. Những nụ cười hạnh phúc khi trong tay có thêm tấm bằng ngoại ngữ như tiếp thêm nghị lực để tự tin và vững vàng hơn đảm đương trọng trách được giao. Và tất cả đã để lại những dấu ấn đẹp và đầy xúc cảm trong buổi lễ trao bằng.

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng của buổi lễ cũng như niềm vui của thầy trò khi nhận bằng Tốt nghiệp
Tin mới
Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Khoa tiếng Anh Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2019 - KHoa tiếng Anh trường Đại học Mở Hà Nội 220 Thí sinh tranh tài tại Vòng loại Cuộc thi Olympic Tin học - Tiếng Anh không chuyên năm 2019 Phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2019 của Trường Đại học Mở Hà Nội Trường Đại học Mở Hà Nội trao thưởng cho 7 đề án nghiên cứu khoa học kỹ thuật Quốc gia dành cho học sinh trung học
Các tin khác
Lễ kết nạp Đảng viên cho sinh viên Khoa tiếng Anh Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và Biểu dương thành tích sinh viên năm học 2017-2018 của Viện Đại học Mở Hà Nội – nơi lan tỏa nhiệt huyết và yêu thương Phó Viện trưởng Nguyễn Thị Nhung tham dự Hội nghị Hiệu trưởng các trường Đại học Hungary - Việt Nam lần thứ hai Chương trình trào đón tân sinh viên k25 niên khóa 2018 - 2022 ngành Ngôn Ngữ Anh Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang Tiến sỹ Trương Tiến Tùng - Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội gửi thư chúc mừng Tân sinh viên nhập học năm 2018 Điểm trúng tuyển đợt 1 đại học chính quy năm 2018 vào Viện Đại học Mở Hà Nội Viện Đại học Mở Hà Nội dự kiến thời gian công bố kết quả xét tuyển đại học chính quy (ĐHCQ) năm 2018 400 cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội báo công dâng Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh Viện Đại học Mở Hà Nội - Nơi ươm mầm và chắp cánh những ước mơ khoa học của sinh viên
Thông báo điểm thi
Điểm thi hệ chính quy
Điểm thi hệ VB 2
Điểm thi hệ liên thông
Điểm thi hệ song bằng
Thông báo
TIẾNG ANH MIỄN PHÍ
Link quan trọng học tiếng Anh
Thống kê
Đang online:
231
Lượt truy cập
6,473,219

Khoa tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội 
Cơ sở I (Văn phòng):
Phòng A2.10, Nhà B101 Phố Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024) 38692274

Cơ sở II (Địa điểm học tập):
Nhà C, 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38685893    Fax: (024) 38691587
E-mail: khoatienganh@hou.edu.vn
Website: www.tienganhdhm.com
© Copyright 2011 Khoa Tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®