quản lý tòa nhà

Trang chủ
Tuyển sinh
Giới thiệu
Đào tạo
Thông báo
Mẫu đơn từ dành cho sinh viên
Download tài liệu
Video
Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học văn bằng hai, ngành ngôn ngữ Anh 07/12/2016, 12:40:09 PM (GMT+7)

Sáng ngày 30/11, Viện Đại học Mở Hà Nội phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tốt nghiệp dành cho lớp đại học văn bằng hai, ngành ngôn ngữ Anh, hệ chính quy, khóa 2014 - 2016. Buổi lễ đã kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của các tân cử nhân và các lãnh đạo, giảng viên. Những cái ôm, những cái bắt thật chặt của các học viên trước khi mỗi người trở về cơ quan đơn vị để tiếp tục công việc của mình. Những nụ cười hạnh phúc khi trong tay có thêm tấm bằng ngoại ngữ như tiếp thêm nghị lực để tự tin và vững vàng hơn đảm đương trọng trách được giao. Và tất cả đã để lại những dấu ấn đẹp và đầy xúc cảm trong buổi lễ trao bằng.

Sáng ngày 30/11, Viện Đại học Mở Hà Nội phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tốt nghiệp dành cho lớp đại học văn bằng hai, ngành ngôn ngữ Anh, hệ chính quy, khóa 2014 - 2016.

          Buổi lễ diễn ra long trọng với sự có mặt của TS. Trương Tiến Tùng -  Phó bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng Viện Đại học Mở HN, PGS.TS. Nguyễn Thị Mai Hương-Bí Thư Đảng ủy, Chủ Tịch Hội đồng Trường, TS. Nguyễn Văn Quang - Chủ Nhiệm Khoa tiếng Anh, PGS. TS. Hồ Ngọc Trung - Phó Chủ Nhiệm Khoa tiếng Anh, PGS. TS. Hoàng Tuyết Minh - Phó Chủ Nhiệm Khoa sau Đại học, Nguyên Phó Chủ Nhiệm Khoa tiếng Anh, TS. Nguyễn Thị Vân Đông - Trưởng phòng Đào tạo. Việc tham dự của lãnh đạo Viện, lãnh đạo Khoa, Phòng Ban không chỉ thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với các học viên mà còn chứng tỏ Viện Đại Học Mở Hà Nội luôn cư xử có trước có sau với người học của mình.
          Trong 3 lớp khóa 14 tốt nghiệp lần này, một lớp học viên phần lớn là cán bộ giảng viên của Viện Đại Học Mở Hà Nội, một lớp học viên đến từ các trường, cơ quan trên địa bàn thành phố Hà Nội, đặc biệt một lớp có học viên là Cán Bộ của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Tháng 3 năm 2014, Học viện đã đồng ý cho phép một số cán bộ, công chức, viên chức của Học viện tham gia dự tuyển kỳ thi. Kết quả, 68 học viên đã trúng tuyển. Sau hơn hai năm, tương đương 5 học kỳ, lớp có 63 học viên tốt nghiệp, trong đó có 5 học viên đạt kết quả học tập loại giỏi, chiếm 7,94%; 58 học viên đạt loại khá, chiếm 92,06%.

Buổi lễ có thêm một dấu ấn khó phai qua bài phát biểu tổng kết khóa học của đồng chí Lương Ngọc, Chủ nhiệm lớp. Đồng chí Ngọc đánh giá trong hơn hai năm qua, Ban Giám đốc, Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã luôn dành sự quan tâm lãnh đạo, hỗ trợ kịp thời cho lớp cả về tài liệu, cơ sở vật chất, kinh phí; Viện Đại học Mở Hà Nội đã cử đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn tốt tới giảng dạy. Bên cạnh đó, yếu tố quyết định đến thành công của lớp học xuất phát từ sự nghiêm túc, cầu thị trong việc học tập và rèn luyện của học viên.

Buổi lễ đã kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của các tân cử nhân và các lãnh đạo, giảng viên. Những cái ôm, những cái bắt thật chặt của các học viên trước khi mỗi người trở về cơ quan đơn vị để tiếp tục công việc của mình. Những nụ cười hạnh phúc khi trong tay có thêm tấm bằng ngoại ngữ như tiếp thêm nghị lực để tự tin và vững vàng hơn đảm đương trọng trách được giao. Và tất cả đã để lại những dấu ấn đẹp và đầy xúc cảm trong buổi lễ trao bằng.

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng của buổi lễ cũng như niềm vui của thầy trò khi nhận bằng Tốt nghiệp
Tin mới
Thư chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội Đại hội Chi bộ Khoa tiếng Anh - nhiệm kỳ 2017 – 2020 Viện Đại học Mở Hà Nội tăng cường kết nối hợp tác với các trường Đại học tiên tiến ở Bắc Âu Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ nhân dịp khai giảng năm học mới 2017-2018 Quy định mới về thăng hạng chức danh nghề nghiệp trong trường đại học
Các tin khác
Thi THPT quốc gia 2017: Tăng cường siết chặt kỷ luật phòng thi Bộ Nội Vụ: Đề nghị Bộ GD&ĐT đánh giá thực trạng tiêu chuẩn đội ngũ GS,PGS hiện nay Ngài Phó Đại sứ Israel thăm và thuyết trình tại khoa Tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà nội Kiến trúc sư Mỹ bày cách trị 'bệnh Ta nói Tây không hiểu' Trường ĐH Kinh tế Quốc dân xử lý ngay tình trạng buôn bán đăng ký tín chỉ Hội thảo “ GIẢNG DẠY TIẾNG ANH THEO PHƯƠNG THỨC TRỰC TUYẾN” Chọn ngoại ngữ nào không thể dựa trên 'ý muốn nhất thời' 'Xin đừng nghĩ giáo viên nghèo mới chân chính' Giáo sư Nguyễn Lân Dũng: Tôi viết thư này gửi Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ Đừng đổ lỗi học tài thi phận, kết quả kém chủ yếu do bản thân mình
Thông báo điểm thi
Điểm thi hệ chính quy
Điểm thi hệ VB 2
Điểm thi hệ liên thông
Điểm thi hệ song bằng
DỮ LIỆU TÂN SINH VIÊN
Kết quả học tập
Thông báo
TIẾNG ANH MIỄN PHÍ
Link quan trọng học tiếng Anh
Thống kê
Đang online:
92
Lượt truy cập
5,061,518

Khoa tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội 
Cơ sở I (Văn phòng):
Phòng A2.10, Nhà B101 Phố Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024) 38692274

Cơ sở II (Địa điểm học tập):
Nhà C, 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38685893    Fax: (024) 38691587
E-mail: khoatienganh@hou.edu.vn
Website: www.tienganhdhm.com
© Copyright 2011 Khoa Tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®