quản lý tòa nhà

Trang chủ
Tuyển sinh
Giới thiệu
Đào tạo
Thông báo
Mẫu đơn từ dành cho sinh viên
Download tài liệu
Video
Khoa Tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội 06/09/2017, 09:11:44 AM (GMT+7)

Khoa Tiếng Anh được thành lập theo quyết định số 2653/QĐ-TCCB ngày 01/12/1993 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mục tiêu đào tạo của Khoa là cung cấp cho sinh viên kiến thức về ngôn ngữ, văn hoá, xã hội và văn học bản ngữ; đào tạo cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong nghề nghiệp và sức khoẻ để có thể làm việc có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh, đáp ứng được yêu cầu xã hội, yêu cầu của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể hoạt động và công tác trong các lĩnh vực chuyên môn như giảng dạy, biên-phiên dịch, v.v.

Hệ thống các tổ bộ môn

+ Bộ môn Thực hành tiếng: Chịu trách nhiệm giảng dạy các môn học thuộc các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

+ Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa: Chịu trách nhiệm giảng dạy các môn học thuộc khối kiến thức ngôn ngữ, bao gồm Ngữ âm thực hành, Ngữ âm lý thuyết (Ngữ âm và âm vị học), Ngữ pháp thực hành, Ngữ pháp lý thuyết, Ngữ nghĩa học, Ngữ dụng học, và các môn học giới thiệu về văn hoá của các nước nói tiếng Anh, các trào lưu văn học Anh – Mỹ.

+ Bộ môn Nghiệp vụ: Chịu trách nhiệm giảng dạy các môn Thực hành dịch, Lý thuyết dịch cùng các môn học bổ trợ như Phân tích ngôn bản, và các môn học thuộc nghiệp vụ sư phạm như Phương pháp giảng dạy tiếng Anh.

Các hoạt động phục vụ đào tạo

+ Hoạt động nghiên cứu khoa học: Khoa luôn tích cực tham gia nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học như đăng ký, thực hiện các đề tài khoa học các cấp, cộng tác với một số tờ báo, tạp chí chuyên ngành, tổ chức các hội thảo chuyên ngành với sự tham gia của nhiều báo cáo viên đến từ các trường đại học, trung tâm nghiên cứu trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, hàng năm cán bộ giảng viên trong Khoa đều tham gia biên soạn và nâng cấp giáo trình cho phù hợp với yêu cầu mới.  

+ Hoạt động sinh viên: Sinh viên theo học tại Khoa luôn được tạo điều kiện tốt nhất để phát huy khả năng của cá nhân. Bên cạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học như tham gia Hội nghị khoa học, sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động Văn-Thể-Mỹ. Khoa luôn coi trọng việc duy trì và phát triển các câu lạc bộ sinh viên như Câu lạc bộ Aloha (CLB luyện nói tiếng Anh), câu lạc bộ Văn nghệ, v.v. Khoa thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể cho sinh viên như các cuộc thi Sinh viên thanh lịch, thi các cuộc thi hùng biện bằng tiếng Anh, các cuộc thi Olympic tiếng Anh, v.v.

Địa chỉ Khoa

Cơ sở I:           Phòng A2.10, Nhà B101, Nguyễn Hiền, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04) 38692274                  Fax: (04) 38692274

Cơ sở II:         Nhà C, Số 301 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (04) 38685893                  Fax: (04) 38685893

Website:          Tienganhdhm.com                 

Email:             Ngoaingu@hou.edu.vn

Tin mới
Danh mục tài liệu dành cho sinh viên thực tập tại chỗ và bên ngoài Quyết định về việc công nhận sinh viên thuộc diện được hỗ trợ chi phí học tập và sinh viên thuộc diện miễn, giảm học phí học kỳ 2 năm học 2017 - 2018.
Thông báo điểm thi
Điểm thi hệ chính quy
Điểm thi hệ VB 2
Điểm thi hệ liên thông
Điểm thi hệ song bằng
Thông báo
TIẾNG ANH MIỄN PHÍ
Link quan trọng học tiếng Anh
Thống kê
Đang online:
495
Lượt truy cập
6,473,324

Khoa tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội 
Cơ sở I (Văn phòng):
Phòng A2.10, Nhà B101 Phố Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024) 38692274

Cơ sở II (Địa điểm học tập):
Nhà C, 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38685893    Fax: (024) 38691587
E-mail: khoatienganh@hou.edu.vn
Website: www.tienganhdhm.com
© Copyright 2011 Khoa Tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®