quản lý tòa nhà

Trang chủ
Tuyển sinh
Đào tạo
Mẫu đơn dành cho sinh viên
Download tài liệu
Video
Bộ sưu tập những lời chúc ý nghĩa dành riêng cho năm 2013 Mùa xuân xin chúc - Khúc ca an bình - Năm mới phát tài - Vạn sự như ý - Già trẻ lớn bé - Đầy ắp tiếng cười - Trên mặt ngời ngời - Tràn đầy hạnh phúc - Xuân đến hy vọng - Ấm no mọi nhà - Kính chúc ông bà - Sống lâu trăm tuổi - Kính chúc ba mẹ - Sức khoẻ dồi dào - Đôi lứa yêu nhau - Càng thêm nồng ấm - Các em bé nhỏ - Học giỏi chăm ngoan - Chúc Tết mọi người - Năm mới hoan hỉ - Gặp nhiều niềm vui…
Nhà thơ Đỗ Trung Quân cảnh tỉnh fan cuồng K-pop bằng thơ Nhiều ý kiến cho rằng bài thơlà lời “cảnh tỉnh” cho sự mu muội cũng như cuồng loạn của thế hệ trẻ hiện tại, cũng là lời khuyên ý nhị của bậc cha anh đi trước đối với thế hệ trẻ. Nickname Tobixu chia sẻ: "Lòng yêu nước của giới trẻ Việt Nam đang mất dần, thật đáng chua xót khi các bạn lại quan tâm đến những người xa lạ mà quên mất đi danh dự của mình”.
Thiếu nữ 18 hát ca trù làm "nóng" Got Talent Tập 3 của Tìm kiếm tài năng Việt – Vietnam’s Got Talent, bên cạnh những tiết mục ca hát nhảy múa hiện đại đã khá quen thuộc với khán giả cũng là nơi để những tác phẩm trình diễn mang đậm giá trị truyền thống trở lại với sân khấu trong những dáng vóc mới mẻ và được những người rất trẻ thể hiện với nhiều bất ngờ thú vị và cũng không kém phần cảm động.
Hiệu trưởng lấy thân mình che học sinh trong vụ thảm sát Tại một căn phòng, do cửa không có ổ khóa, bà Hochsprung đã dùng thân mình để chèn cho cửa khép chặt, không bị bung ra, chặn tên sát nhân xông vào giết hại các học sinh. Tuy nhiên, cũng vì thế mà bà bị bắn vào chân và tay.
5 nhân vật nổi bật nhất của giáo dục Việt Nam 2012 Nguyễn Trung Dũng đạt 25,5 điểm ở kỳ thi tuyển sinh khối D, khoa Quan hệ quốc tế - Học viện Ngoại giao, điểm số cụ thể là Văn 8,5 điểm, Toán 7,5 điểm, tiếng Anh 9,5. Quá trình làm bài thi môn tiếng Anh, Trung Dũng hoài nghi về đáp án câu hỏi số 23, mã đề 248 nên đã tiến hành kiểm tra, đối chiếu nhiều tài liệu, tham khảo giáo viên uy tín để tìm ra câu trả lời.
Giờ thì tranh cãi để làm gì? Chúng ta không thể có một ĐT tốt, một đội bóng chất lượng cao, nếu cái nền tảng, cái gốc của cả nền bóng đá không tốt. Điều này đã được nhận thức từ lâu, và lại rút kinh nghiệm, lại cần cải tổ, nhưng bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào, thì lại cần phải tiếp tục…mổ xẻ và phân tích.
Thầy giáo trẻ cho sinh viên 'ngủ tự do' trong giờ học Tự nhận chịu ảnh hưởng của ba người thầy, và chính họ đã làm thay đổi cuộc đời mình, Sĩ kể, người đầu tiên khơi dậy tình yêu Toán học cho anh là thầy Việt (trường THPT Amsterdam). Thầy Nguyễn Vũ Lương (hiệu trưởng THPT chuyên Khoa học tự nhiên) truyền cho anh cảm thụ nghề và phong cách giảng dạy khơi dậy tư duy sáng tạo cho sinh viên. Còn thầy Ngô Văn Nghiêm không chỉ dạy tiếng Anh mà còn định hướng đường đi cho anh.
Phải xác định “chuẩn con người VN” Để đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước trong thế kỷ 21, ngành giáo dục - đào tạo có nhiệm vụ đáp ứng nguồn lực con người. Để làm tốt nhiệm vụ trọng đại đó, chúng ta phải xác định được “chuẩn con người VN thế kỷ 21” với những định hướng giá trị phù hợp. Đấy là con người vừa truyền thống vừa hiện đại; vừa có những phẩm chất đặc trưng của con người VN như yêu nước, cần cù, nhân ái... vừa có những phẩm chất của “công dân quốc tế” - con người hiện đại như trình độ văn hóa, chuyên môn nghề nghiệp cao, có lối sống, tác phong công nghiệp, có khả năng hội nhập quốc tế...
Nghe cũng phải ...sạch Trong một thông báo, Samsung cho biết: “Chúng tôi rất tôn trọng bản quyền và phản đối bất cứ sự vi phạm nào”. Còn Coca Cola có nguyên tắc ứng xử: “Chúng tôi luôn chọn những đối tác hoạt động hợp pháp để giao dịch”. Vậy là rõ, ở thế giới văn minh, cả người dân lẫn doanh nghiệp đều từ chối những sản phẩm không có bản quyền. Mp3.zing.vn không xâm phạm bản quyền của Coca Cola hay Sumsung. Hai hãng trên từ chối làm việc với một đối tác đã thiếu trung thực với những người khác. Thật đáng nể.
Bài văn về mẹ xúc động của nữ sinh lớp 10 chuyên Hóa Một sớm mai thức dậy, ta đã cảm nhận được bàn tay mẹ hiền ôm ấp đêm qua, giờ đây lại chuẩn bị nắm cơm buổi sáng trước lúc ta đến trường. Khi ta vào lớp, bàn tay mẹ lại tần tảo nắng mưa ngoài nương rẫy lo cho ta buổi cơm thường nhật, từng mãnh áo ấm trong những tiết trời lập đông. Cứ thế, tình mẫu tử luôn hiện hữu, cứ mãi chở che, mơn trớn, vỗ về, yêu thương, trìu mến trên mỗi nẻo đường con đến lớp.
Nguồn gốc của Tết Trung Thu Tết Trung Thu theo Âm lịch là ngày rằm tháng 8 hằng năm. Đây là ngày tết của trẻ em, còn được gọi là "Tết trông Trăng". Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước... rồi bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi, người ta còn tổ chức múa lân, múa sư tử để các em vui chơi thoả thích.
Thầy cô có nên gọi học trò là ‘con’? Không riêng giáo dục mà ở nhiều lĩnh vực, lựa chọn cách xưng hô như thế nào cho phù hợp không hề đơn giản và chưa thể ngã ngũ. “Thầy-con” là cách xưng hộ mang đậm tư tưởng truyền thống, rất tình cảm nhưng lại phân chia vị thế cao thấp rõ ràng”. Cách gọi “tôi-anh/chị” hay “tôi-ông/ngài” mang đến sự tộn trọng, bình đẳng nhưng với người Việt đôi khi nó trở thành xa lạ” - GS Hiệp phân tích. Với học sinh THPT mà gọi bằng “con”, xưng “thầy/cô” theo ông thì “nghe vô lí”
Diễn đàn “Kỹ năng sống giữa bộn bề cuộc sống”: Kiềm chế nóng giận Nóng giận dù do … trời sinh, hay do ích kỷ cũng đều gây nên những hiệu ứng đáng sợ. Nguy hiểm là con cái có thể cũng sẽ lây nhiễm thói xấu này, người quen thì lánh xa. Các chuyên gia tâm lý cho rằng, lúc nóng giận, bạn hãy hít một hơi thở thật sâu, dồn hơi xuống bụng rồi thở ra thật chậm, đếm từ 1 - 6, một vài lần cơn giận dữ của bạn sẽ giảm xuống. Đồng thời, bạn hãy tạm tránh không tiếp xúc tạm thời với đối tượng gây nóng giận…
Nước giàu lại tiết kiệm hơn ta Việt Nam còn nghèo so với Singapore, Israel và Pháp nhưng không thiếu lãnh đạo ta trưa tiệc, tối lại tiệc, lại có những ông một tháng cơm nhà vài bữa, còn toàn ăn tiệc ở nhà hàng do các nơi mời. Tiệc đã thành nếp quen suốt mấy chục năm nay đều do ngân sách gánh chịu; bia và rượu uống thỏa sức, người không muốn nghiện bia, rượu rồi cũng nghiện. Xe công lãng phí đến nỗi xe công mua vượt giá Nhà nước quy định phải bãi sông Hồng mới chứa hết.
Quan chức Quốc hội lên tiếng về vụ phát tán tràn lan game sex Nói về vai trò của gia đình, bà Khá cho biết: “Vai trò của gia đình rất lớn trong việc giáo dục con cháu. Nhiều gia đình do mải làm ăn nên không quản lý được con em mình. Có những em rất lanh lợi, thông minh và với xu thế phát triển công nghệ thông tin như hiện nay thì nhiều khi đến các bậc làm cha làm mẹ cũng không bằng được các em. Nếu cha mẹ có trách nhiệm và dành nhiều thời gian hơn để theo dõi vấn đề học hành của con cái, giờ chơi, giờ học như thế nào, quản lý máy tính của con em mình thì sẽ có thể giúp con cái mình tránh xa được những tác hại của game sex.
Thông báo điểm thi
Điểm thi hệ chính quy
Điểm thi hệ VB 2
Điểm thi hệ liên thông
Điểm thi hệ song bằng
Thông báo
TIẾNG ANH MIỄN PHÍ
Link quan trọng học tiếng Anh
Thống kê
Đang online:
8
Lượt truy cập
9,052,042

Khoa tiếng Anh - Trường Đại học Mở Hà Nội 
Cơ sở I (Văn phòng):
Phòng A2.10, Nhà B101 Phố Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024) 38692274

Khu giảng đường (Địa điểm học tập):
Nhà C, 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38685893    Fax: (024) 38691587
E-mail: khoatienganh@hou.edu.vn
Website: www.tienganhdhm.com
© Copyright 2011 Khoa Tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®