quản lý tòa nhà

Trang chủ
Tuyển sinh
Giới thiệu
Đào tạo
Thông báo
Mẫu đơn từ dành cho sinh viên
Download tài liệu
Video
Viện Đại học Mở Hà Nội đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ và Chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo 18/04/2018, 10:23:03 AM (GMT+7)

            Ngày 12/4/2018, Viện Đại học Mở Hà Nội long trọng tổ chức Lễ đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ và Công bố quyết định đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

        Chương trình nhận được sự quan tâm tham dự của ông Phạm Tất Thắng - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội; ông Nguyễn Khắc Hà – Vụ trưởng Vụ thi đua, khen thưởng các Bộ, Ban, Ngành, Đoàn thể trung ương – Ban thi đua khen thưởng Trung ương cùng các đại biểu là Lãnh đạo Vụ tổng hợp – Văn phòng Trung ương Đảng; Vụ cán sự Đảng – Ban tổ chức Trung ương; đại diện Lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội; đại diện Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; Thành đoàn – Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội; lãnh đạo các cơ quan báo chí, truyền thông.

         Về phía Viện Đại học Mở Hà Nội có PGS.TS. Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Tiến sĩ Trương Tiến Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng cùng các đại biểu đại diện Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên cùng toàn thể cán bộ chủ chốt của Nhà trường.

         Trong Báo cáo tóm tắt quá trình phát triển để đạt được Cờ thi đua của Chính phủ và Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tiến sĩ Trương Tiến Tùng – Viện trưởng nhấn mạnh, Viện Đại học Mở Hà Nội là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, thử nghiệm mô hình giáo dục mở và đào tạo từ xa như đã được nêu trong nghị quyết 29 hội nghị TW 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Tiến sĩ Trương Tiến Tùng – Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội trình bày báo cáo

Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào đào tạo, Viện Đại học Mở Hà Nội đã xây dựng được mô hình giáo dục không tập trung, đáp ứng nhu cầu học tập của từng người dân, giúp nhân dân trên khắp mọi miền của tổ quốc được tiếp cận với giáo dục đại học mọi lúc, mọi nơi, đúng như chỉ đạo của Đảng và Nhà nước về xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời. Với những đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục nước nhà, Viện Đại học Mở Hà Nội nhận được nhiều bằng khen, cờ thi đua các cấp và đặc biệt năm 2008 được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng 3.

Năm 2018, Viện Đại học Mở Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ và Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học. Đây là sự ghi nhận của cấp trên đối với những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể sự phạm Nhà trường trong những năm vừa qua, đồng thời khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo của Viện Đại học Mở Hà Nội.

Đại diện Viện Đại học Mở Hà Nội đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TSKH. Nguyễn Xuân Hải – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐH Quốc gia Hà Nội đánh giá cao nỗ lực của Viện Đại học Mở Hà Nội trong công tác kiểm định chất lượng giáo dục. Ông cho biết, mô hình giáo dục mở và đào tạo từ xa mà Nhà trường đang tổ chức hoạt động là mô hình tiên tiến đang được các nước trong khu vực và thế giới xây dựng và triển khai mạnh mẽ. Kết quả kiểm định chất lượng giáo dục là hoàn toàn khách quan và Viện Đại học Mở Hà Nội xứng đáng được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

PGS.TSKH. Nguyễn Xuân Hải – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐH Quốc gia Hà Nội trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cho Viện Đại học Mở Hà Nội

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng chia sẻ, trải qua chặng đường ¼ thế kỷ xây dựng và phát triển, Viện Đại học Mở Hà Nội luôn nhận được được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và của các Bộ, Ban, Ngành cùng sự ủng hộ của các cơ quan hữu quan.

PGS.TS. Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Mai Hương trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, sự đánh giá và ghi nhận của các cấp lãnh đạo đối với những nỗ lực của thày và trò Viện Đại học Mở Hà Nội trong sự nghiệp giáo dục. Đây thực sự là niềm cổ vũ, động viên to lớn đối với toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên, học viên và sinh viên của Nhà trường. Đồng thời, đây cũng là trách nhiệm, sự cam kết của Viện Đại học Mở Hà Nội đối với Đảng, Nhà nước, các cơ quan quản lý và xã hội về một cơ sở giáo dục hoạt động chất lượng, hiệu lực và hiệu quả nhằm thực hiện sứ mạng “Mở cơ hội học tập cho mọi người với chất lượng tốt”.

Sự kiện đặc biệt ngày hôm nay thực sự ý nghĩa đối với Viện Đại Mở Hà Nội, mở đầu cho chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành thành lập Trường (03/11/1993-03/11/2018).

Một số hình ảnh tại Buổi lễ:

PGS.TSKH. Nguyễn Xuân Hải – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐH Quốc gia Hà Nội phát biểu

Thạc sĩ Trần Tiến Dũng - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Viện ĐH Mở Hà Nội công bố

Quyết định về việc tặng cờ thi đua của Chính phủ

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Quang cảnh của Buổi lễ

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Viện Đại học Mở Hà Nội

Tin mới
Lễ kết nạp Đảng viên cho sinh viên Khoa tiếng Anh Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và Biểu dương thành tích sinh viên năm học 2017-2018 của Viện Đại học Mở Hà Nội – nơi lan tỏa nhiệt huyết và yêu thương Phó Viện trưởng Nguyễn Thị Nhung tham dự Hội nghị Hiệu trưởng các trường Đại học Hungary - Việt Nam lần thứ hai Chương trình trào đón tân sinh viên k25 niên khóa 2018 - 2022 ngành Ngôn Ngữ Anh Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang
Các tin khác
Tiến sỹ Trương Tiến Tùng - Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội gửi thư chúc mừng Tân sinh viên nhập học năm 2018 Điểm trúng tuyển đợt 1 đại học chính quy năm 2018 vào Viện Đại học Mở Hà Nội Viện Đại học Mở Hà Nội dự kiến thời gian công bố kết quả xét tuyển đại học chính quy (ĐHCQ) năm 2018 400 cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội báo công dâng Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh Viện Đại học Mở Hà Nội - Nơi ươm mầm và chắp cánh những ước mơ khoa học của sinh viên Giảng viên Khoa tiếng Anh bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp Học Viện Thư chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội Đại hội Chi bộ Khoa tiếng Anh - nhiệm kỳ 2017 – 2020 Viện Đại học Mở Hà Nội tăng cường kết nối hợp tác với các trường Đại học tiên tiến ở Bắc Âu Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ nhân dịp khai giảng năm học mới 2017-2018
Thông báo điểm thi
Điểm thi hệ chính quy
Điểm thi hệ VB 2
Điểm thi hệ liên thông
Điểm thi hệ song bằng
Thông báo
TIẾNG ANH MIỄN PHÍ
Link quan trọng học tiếng Anh
Thống kê
Đang online:
565
Lượt truy cập
6,008,846

Khoa tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội 
Cơ sở I (Văn phòng):
Phòng A2.10, Nhà B101 Phố Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024) 38692274

Cơ sở II (Địa điểm học tập):
Nhà C, 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38685893    Fax: (024) 38691587
E-mail: khoatienganh@hou.edu.vn
Website: www.tienganhdhm.com
© Copyright 2011 Khoa Tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®