quản lý tòa nhà

Trang chủ
Tuyển sinh
Giới thiệu
Đào tạo
Thông báo
Mẫu đơn từ dành cho sinh viên
Download tài liệu
Video
400 cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội báo công dâng Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh 23/05/2018, 12:13:36 PM (GMT+7)

 Sáng 12/5/2018, gần 400 đại biểu thay mặt cho hơn 35.000 cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên của Viện Đại học Mở Hà Nội trên khắp mọi miền của Tổ quốc đã hội tụ về Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh để báo công dâng Bác.

Tham dự Lễ Báo công có đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Thành phố Hà Nội; GS.TS Nguyễn Kim Truy - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội cùng các đại biểu đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Thành đoàn - Hội Sinh viên Thành Phố Hà Nội, các cơ quan báo chí, truyền hình.

Về phía Viện Đại học Mở Hà Nội có PGS.TS Nguyễn Mai Hương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Tiến sĩ Trương Tiến Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng và các Phó Viện trưởng: PGS.TS Nguyễn Thị Nhung, Tiến sĩ Dương Thăng Long cùng các đại biểu đại diện Đảng ủy, Hội đồng trường, BCH Công đoàn, BTV Đoàn Thanh niên, BTK Hội Sinh viên, Lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường và các cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên ưu tú.

Các đồng chí đại biểu và Lãnh đạo Nhà trường tham dự Lễ Báo công dâng Bác

Trong diễn văn Báo công dâng Bác, Tiến sĩ Trương Tiến Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng thay mặt cho cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội bày tỏ lòng thành kính trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Với tấm lòng kính yêu vô hạn và đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Viện trưởng Trương Tiến Tùng xin hứa với Bác, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, triển khai sâu rộng việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa đến toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên,  sinh viên trong Nhà trường và ngành giáo dục.

Tiến sĩ Trương Tiến Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng trình bày diễn văn Báo công dâng Bác

Diễn văn báo công cũng nêu bật những thành tựu mà Viện Đại học Mở Hà Nội đã đạt được sau 25 năm xây dựng và phát triển. Trải qua ¼ thế kỷ, Viện Đại học Mở Hà Nội từ một trường đại học chỉ có 4 khoa với 4 chuyên ngành đào tạo ngày đầu thành lập, đến nay Viện ĐH Mở Hà Nội đã tổ chức đào tạo 21 ngành, chuyên ngành ở các cấp độ: đào tạo đại học, đào tạo cao học và nghiên cứu sinh với các hệ đào tạo: chính quy tập trung, từ xa, vừa làm vừa học thông qua phương thức đào tạo truyền thống và đào tạo trực tuyến ứng dụng công nghệ hiện đại.

Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội hiện có 186 Đảng viên, gồm 25 chi bộ trực thuộc. Đảng bộ là hạt nhân lãnh đạo, hạt nhân đoàn kết toàn Nhà trường thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Tổ chức Công đoàn, Đoàn TNCS HCM, Hội sinh viên phát huy tốt chức năng nhiệm vụ, kịp thời động viên đoàn kết cán bộ, giảng viên, sinh viên thực hiện nghị quyết của Đảng ủy và kế hoạch công tác của Ban Giám hiệu.

Các đại biểu đại diện cho cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên của Viện Đại học Mở Hà Nội trên khắp mọi miền của Tổ quốc kính cẩn làm Lễ báo công dâng Bác

Là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ mới trong tổ chức đào tạo, Viện Đại học Mở Hà Nội đã đầu tư hạ tầng công nghệ đào tạo tiên tiến với hệ thống trường quay, thư viện, hệ thống phát triển nội dung với công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia được đào tạo theo chuẩn quốc tế.Tất cả được kết nối và liên thông trên hạ tầng mạng mạnh mẽ và chuyên nghiệp, cùng các thiết bị đầu cuối đa dạng tại các địa điểm học tập phục vụ cho đào tạo trong nhà trường.

Song song với việc phát triển công nghệ hiện đại, Viện Đại học Mở Hà Nội còn là nơi hội tụ của các nhà khoa học hàng đầu tại các đại học, trường đại học và viện nghiên cứu trên cả nước. Thường xuyên có trên 1.200 giáo sư, giảng viên tham gia xây dựng chương trình, hướng dẫn, giảng dạy cho sinh viên. Bên cạnh việc người học được tiếp cận với các giáo sư, giảng viên có trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm, Viện Đại học Mở Hà Nội còn huy động được nguồn nhân lực khoa học chất lượng cao phục vụ cho công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Học tập tại Viện Đại học Mở Hà Nội, sinh viên được rèn luyện để trở thành những công dân “vừa hồng – vừa chuyên”, giỏi chuyên môn, vững thực hành, thành thạo kỹ năng, sẵn sàng phụng sự Tổ quốc. Viện Đại học Mở Hà Nội là một trong những cơ sở giáo dục đại học có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm cao. Theo số liệu điều tra sinh viên tốt nghiệp năm 2015 và 2016, tỷ lệ sinh viên hệ tập trung tốt nghiệp đã có việc làm trong năm đầu tiên đạt tỷ lệ trung bình 94,62%. Trong đó, có nhiều ngành, chuyên ngành tỷ lệ này là 100%.

Viện Đại học Mở Hà Nội có quan hệ hợp tác với nhiều trường Đại học trong và ngoài nước. Đồng thời, là thành viên chính thức và có nhiều đóng góp của Hiệp hội các Trường Đại học Mở Châu Á (AAOU), Hiệp hội các trường Đại học Mở Thế giới, Hội đồng quản trị SEAMOLEC (Trung tâm Đào tạo Mở và Từ xa thuộc Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á).

Với những đóng góp to lớn và liên tục trong 25 năm qua, nhiều tập thể và cá nhân của Viện Đại học Mở Hà Nội đã được Đảng, Nhà nước và các cấp, các ngành tặng nhiều phần thưởng cao quý. Năm 2018, Viện Đại học Mở Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ và Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội. Điều này một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng giáo dục của Viện Đại học Mở Hà Nội đối với xã hội và hướng đi đúng đắn trong chiến lược phát triển của Nhà trường.

Đoàn đại biểu Viện Đại học Mở Hà Nội vào Lăng viếng Bác

Kết thúc Lễ báo công, Đoàn đại biểu cán bộ, giảng viên, sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội kính cẩn đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh trong chuỗi sự kiện sáng ngày 12/5/2018:

Lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Bắc Sơn

Tham quan và nghe thuyết minh tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch là buổi sinh hoạt chính trị thiết thực và ý nghĩa đối với cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội

Cán bộ chủ chốt của Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Phủ Chủ tịch

Nguồn: Viện Đại học Mở Hà Nội

Tin mới
Chương trình kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Chung kết Ms & Mr F.O.E 2019 của Khoa tiếng Anh – Trường Đại học Mở Hà Nội Thư chúc mừng của Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội nhân Ngày truyền thống 03/11 Trường Đại học Mở Hà Nội hưởng ứng chiến dịch Bảo vệ môi trường - Nói không với rác thải nhựa trong ngày Khai giảng Thư ngỏ của Trưởng Khoa tiếng Anh - Trường Đại học Mở Hà Nội Lịch Tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh trực tuyến đợt 2 năm 2019
Các tin khác
Đại học Mở Hà Nội sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ các đơn vị trong việc xây dựng tài nguyên giáo dục mở, đáp ứng yêu cầu học tập suốt đời của người lớn Hội thảo khoa học Trường Đại học với việc xây dựng tài nguyên giáo dục mở, đáp ứng yêu cầu học tập suốt đời của người lớn Báo Nhân dân ngày 03/6: Trường ĐH Mở Hà Nội tiệm cận Giáo dục mở và tiên phong xây dựng Tài nguyên giáo dục mở Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Khoa tiếng Anh Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2019 - KHoa tiếng Anh trường Đại học Mở Hà Nội 220 Thí sinh tranh tài tại Vòng loại Cuộc thi Olympic Tin học - Tiếng Anh không chuyên năm 2019 Phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2019 của Trường Đại học Mở Hà Nội Trường Đại học Mở Hà Nội trao thưởng cho 7 đề án nghiên cứu khoa học kỹ thuật Quốc gia dành cho học sinh trung học Lễ kết nạp Đảng viên cho sinh viên Khoa tiếng Anh Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và Biểu dương thành tích sinh viên năm học 2017-2018 của Viện Đại học Mở Hà Nội – nơi lan tỏa nhiệt huyết và yêu thương
Thông báo điểm thi
Điểm thi hệ chính quy
Điểm thi hệ VB 2
Điểm thi hệ liên thông
Điểm thi hệ song bằng
Thông báo
TIẾNG ANH MIỄN PHÍ
Link quan trọng học tiếng Anh
Thống kê
Đang online:
7
Lượt truy cập
7,161,782

Khoa tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội 
Cơ sở I (Văn phòng):
Phòng A2.10, Nhà B101 Phố Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024) 38692274

Cơ sở II (Địa điểm học tập):
Nhà C, 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38685893    Fax: (024) 38691587
E-mail: khoatienganh@hou.edu.vn
Website: www.tienganhdhm.com
© Copyright 2011 Khoa Tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®