quản lý tòa nhà

Trang chủ
Tuyển sinh
Đào tạo
Mẫu đơn dành cho sinh viên
Download tài liệu
Video
Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học Hệ chính quy đợt 1 năm 2018 cho 117 tân cử nhân ngành Ngôn Ngữ Anh 07/08/2018, 04:40:06 PM (GMT+7)

 
                 Sáng ngày 03/08/2018, tại Hội trường Nhà C, Khoa tiếng Anh – Viện Đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học Hệ chính quy đợt 1 năm 2018 cho 117 tân cử nhân ngành Ngôn Ngữ Anh.

            Quang cảnh Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học Hệ chính quy đợt 1 năm 2018

           Đến tham dự buổi Lễ, về phía nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Thị Nhung – Phó Hiệu trưởng, Th.S Nguyễn Thu Hà – Phó Trưởng phòng Đào tạo, về phía Khoa gồm có TS. Nguyễn Văn Quang – Trưởng Khoa, PGS.TS. Hồ Ngọc Trung – Phó Trưởng Khoa, cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giảng viên Khoa tiếng Anh và điều đặc biệt là sự có mặt của 117 tân cử nhân cùng gia đình, bạn bè và người thân đến tham dự và chia vui với các   em.


Th.S Nguyễn Thu Hà – Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp Đại học

Mở đầu buổi Lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng trường Viện Đại học Mở Hà Nội, Th.S Nguyễn Thu Hà – Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp Đại học cho các tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này và Quyết định khen thưởng cho 08 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào.
 

 

PGS, TS Nguyễn Thị Nhung – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân Cử nhân tại Lễ trao bằng tốt nghiệp

        Trong không khí vui mừng và trang trọng của buổi lễ, PGS, TS Nguyễn Thị Nhung – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu ghi nhận, biểu dương và nhiệt liệt chúc mừng những thành quả rất đáng khích lệ mà các tân cử nhân đã đạt được trong suốt thời gian học tập và rèn luyện ở Trường nói chung và ở Khoa nói riêng. Nhân dịp này, Cô Phó Hiệu trưởng ân cần dặn dò các tân cử nhân tiếp tục nỗ lực đem hết kiến thức, tài năng và bản lĩnh của mình để góp phần xây dựng quê hương, đất nước, làm giàu thêm những giá trị truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.


Đại diện cho 117 tân cử nhân, sinh viên Dịp Thanh Huyền phát biểu cảm tưởng và tặng hoa tri ân các thầy cô

Tân cử nhân Dịp Thanh Huyền thay mặt các tân Cử nhân gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa, các cán bộ, giảng viên và bậc phụ huynh đã không quản khó khăn, vất vả và hỗ trợ hết mình để các sinh viên có được thành quả như hôm nay. Những kiến thức và kĩ năng mà các Thầy Cô giáo đã truyền dạy sẽ là những hành trang quý giá để các tân cử nhân tự tin và bản lĩnh trong cuộc sống. Bên cạnh đó, tân cử nhân hứa sẽ cố gắng phấn đấu thật tốt, tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước, trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, những công dân toàn cầu có ích cho xã hội.

Các tân cử nhân tặng hoa tri ân các thầy cô

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn tân cử nhân chính thức trở thành những “cựu sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu sinh viên” Trường Viện Đại học Mở Hà Nội.Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và  thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.Chúc các bạn luôn giữ vững khát khao, hoài bão của mình, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách trong công việc và cuộc sống để có được những thành công cho tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Các tân cử nhân đạt thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào được nhận bằng khen của nhà trường

PGS.TS Phạm Thị Nhung – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho các tân cử nhân


Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm cùng thầy côTin mới
Hơn 200 đoàn viên, sinh viên Đại học Mở Hà Nội được tuyên dương trong Lễ kỷ niệm ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam HÀNH TRÌNH MÙA HÈ XANH 2020 CỦA SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN KHOA TIẾNG ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI. CUỘC THI VIẾT CHỦ ĐỀ "SINH VIÊN VỚI VĂN HÓA ĐỌC THỜI 4.0". Hơn 700 thí sinh tham gia chương trình khai mạc trực tuyến và sơ loại Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên năm 2020 Thông báo về việc chuyển đổi hình thức Cuộc thi Olympic Tin học - Tiếng Anh 2020
Các tin khác
Sinh viên Đại học Mở Hà Nội hào hứng thi tìm hiểu về Đảng Cuộc thi trực tuyến Tuổi trẻ Trường Đại học Mở Hà Nội sắt son niềm tin với Đảng “Đoàn là ngôi nhà thứ hai của mình” - Ấn tượng của Nguyễn Thùy Anh, cô sinh viên năm nhất giỏi giang, xinh đẹp và năng động trong phong trào Đoàn hội Khoa Tiếng Anh Hội diễn văn nghệ sinh viên, học viên Trường Đại học Mở Hà Nội chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh FOE's ENGLISH CHAMPIONSHIP - "VOICE UP" Cuộc thi ảnh trực tuyến "Cuộc sống muôn màu - LIVE LIFE IN LIVING COLORS" Viện Đại học Mở Hà Nội giáo dục lòng yêu nước cho tân sinh viên ngay trong ngày nhập học Chuẩn bị cho Chương trình Đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với học viên, sinh viên năm học 2017-2018 CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG VIETVIVA CẦN TUYỂN 220 sinh viên xuất sắc tham gia Vòng loại Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ VII, năm 2018 của Viện Đại học Mở Hà Nội
Thông báo điểm thi
Điểm thi hệ chính quy
Điểm thi hệ VB 2
Điểm thi hệ liên thông
Điểm thi hệ song bằng
Thông báo
TIẾNG ANH MIỄN PHÍ
Link quan trọng học tiếng Anh
Thống kê
Đang online:
1
Lượt truy cập
8,365,088

Khoa tiếng Anh - Trường Đại học Mở Hà Nội 
Cơ sở I (Văn phòng):
Phòng A2.10, Nhà B101 Phố Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024) 38692274

Khu giảng đường (Địa điểm học tập):
Nhà C, 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38685893    Fax: (024) 38691587
E-mail: khoatienganh@hou.edu.vn
Website: www.tienganhdhm.com
© Copyright 2011 Khoa Tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®