quản lý tòa nhà

Trang chủ
Tuyển sinh
Giới thiệu
Đào tạo
Thông báo
Mẫu đơn từ dành cho sinh viên
Download tài liệu
Video
Trường Đại học Mở Hà Nội trao thưởng cho 7 đề án nghiên cứu khoa học kỹ thuật Quốc gia dành cho học sinh trung học 14/03/2019, 10:07:17 AM (GMT+7)

 Nhằm khuyến khích, hỗ trợ học sinh trung học nghiên cứu khoa học; sáng tạo kĩ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức của các môn học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn; tăng cường trao đổi, giao lưu văn hóa, giáo dục;  góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong các cơ sở giáo dục, ngày 11/3/2019, PGS.TS Nguyễn Thị Nhung – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Mở Hà Nội cùng đoàn công tác đã tham dự và trao phần thưởng cho 07 dự án xuất sắc tại Cuộc thi học sinh THCS-THPT nghiên cứu KH-KT cấp quốc gia năm học 2018 – 2019.

PGS.TS Nguyễn Thị Nhung – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Mở Hà Nội trao thưởng cho học sinh có dự án nghiên cứu KH-KT xuất sắc

Trường Đại học Mở Hà Nội lựa chọn trao thưởng cho 07 dự án thể hiện tính sáng tạo trong các lĩnh vực Hóa sinh, Khoa học vật liệu, Hóa học, Vật lý, Kỹ thuật cơ khí, Hệ thống nhúng và Phần mềm hệ thống trong số 500 dự án ở 22 lĩnh vực khoa học của gần 1000 học sinh đến từ 63 tỉnh thành trên toàn quốc tham gia trưng bày và dự thi. Đây đều là nhóm lĩnh vực thế mạnh mà Trường Đại học Mở Hà Nội đang đào tạo.

PGS.TS Nguyễn Thị Nhung – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Mở Hà Nội cho biết: Qua 8 lần tổ chức, cuộc thi thực sự mang lại ý nghĩa lớn, là nơi khơi nguồn cho nhiều sáng tạo về khoa học, kỹ thuật của học sinh, là nền tảng để hình thành tư duy khoa học cho những sinh viên tương lai. Tại Trường Đại học Mở Hà Nội, phong trào nghiên cứu khoa học được lan tỏa tới từng sinh viên bởi sự sáng tạo của các tổ chức Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên và sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường. Mỗi năm, Trường Đại học Mở Hà Nội cùng các đơn vị doanh nghiệp dành gần 10 tỷ đồng để trao học bổng và các phần thưởng cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào.

Các bạn học sinh tươi tắn "selfie" cùng Phần thưởng của Trường Đại học Mở Hà Nội

Chia sẻ sau khi nhận được phần thưởng của Trường Đại học Mở Hà Nội, em Đỗ Phương Thảo và Vũ Thị Kim Ngân - Học sinh chuyên Anh trường THPT Lê Hồng Phong (Nam Định) cho biết: Chúng em tham gia cuộc thi này với dự án: Internet kết nối vạn vật hỗ trợ định hướng thông tin người dùng. Chúng em rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được phần thưởng của Trường Đại học Mở Hà Nội. Trường cũng là một trong những phương án lựa chọn của chúng em trong đợt xét tuyển đại học sắp tới. Chúng em xin cảm ơn thầy, cô và hy vọng sẽ được là sinh viên của Trường – nếu có duyên.

 

Trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2019, Trường Đại học Mở Hà Nội tuyển thẳng những học sinh (nhóm học sinh) lớp 12 đạt các giải Nhất, Nhì, Ba Cuộc thi học sinh THCS-THPT nghiên cứu KH-KT cấp quốc gia năm học 2018 – 2019.

Chi tiết phương án tuyển sinh năm 2019 của Trường Đại học Mở Hà Nội: Xem tại đây

Một số hình ảnh đoàn công tác của trường tham quan khu triển lãm các dự án của cuộc thi:

Nguồn: Trường Đại học Mở Hà Nội

Tin mới
Trường Đại học Mở Hà Nội hưởng ứng chiến dịch Bảo vệ môi trường - Nói không với rác thải nhựa trong ngày Khai giảng Thư ngỏ của Trưởng Khoa tiếng Anh - Trường Đại học Mở Hà Nội Lịch Tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh trực tuyến đợt 2 năm 2019 Đại học Mở Hà Nội sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ các đơn vị trong việc xây dựng tài nguyên giáo dục mở, đáp ứng yêu cầu học tập suốt đời của người lớn Hội thảo khoa học Trường Đại học với việc xây dựng tài nguyên giáo dục mở, đáp ứng yêu cầu học tập suốt đời của người lớn
Các tin khác
Báo Nhân dân ngày 03/6: Trường ĐH Mở Hà Nội tiệm cận Giáo dục mở và tiên phong xây dựng Tài nguyên giáo dục mở Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Khoa tiếng Anh Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2019 - KHoa tiếng Anh trường Đại học Mở Hà Nội 220 Thí sinh tranh tài tại Vòng loại Cuộc thi Olympic Tin học - Tiếng Anh không chuyên năm 2019 Phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2019 của Trường Đại học Mở Hà Nội Lễ kết nạp Đảng viên cho sinh viên Khoa tiếng Anh Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và Biểu dương thành tích sinh viên năm học 2017-2018 của Viện Đại học Mở Hà Nội – nơi lan tỏa nhiệt huyết và yêu thương Phó Viện trưởng Nguyễn Thị Nhung tham dự Hội nghị Hiệu trưởng các trường Đại học Hungary - Việt Nam lần thứ hai Chương trình trào đón tân sinh viên k25 niên khóa 2018 - 2022 ngành Ngôn Ngữ Anh Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang
Thông báo điểm thi
Điểm thi hệ chính quy
Điểm thi hệ VB 2
Điểm thi hệ liên thông
Điểm thi hệ song bằng
Thông báo
TIẾNG ANH MIỄN PHÍ
Link quan trọng học tiếng Anh
Thống kê
Đang online:
109
Lượt truy cập
6,955,565

Khoa tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội 
Cơ sở I (Văn phòng):
Phòng A2.10, Nhà B101 Phố Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024) 38692274

Cơ sở II (Địa điểm học tập):
Nhà C, 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38685893    Fax: (024) 38691587
E-mail: khoatienganh@hou.edu.vn
Website: www.tienganhdhm.com
© Copyright 2011 Khoa Tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®