quản lý tòa nhà

Trang chủ
Tuyển sinh
Giới thiệu
Đào tạo
Thông báo
Mẫu đơn từ dành cho sinh viên
Download tài liệu
Video
Hội thảo khoa học Trường Đại học với việc xây dựng tài nguyên giáo dục mở, đáp ứng yêu cầu học tập suốt đời của người lớn 03/06/2019, 05:52:02 PM (GMT+7)

 Tài nguyên giáo dục mở (open educational resources - OER) đang được xem là một nguồn tài nguyên thông tin khoa học hữu hiệu để hỗ trợ cho việc phổ cập giáo dục. OER tạo ra sự bình đẳng cho người học và người dạy trong việc tiếp cận nguồn học liệu giáo dục chất lượng cao và miễn phí với giấy phép mở. Bất kỳ ai, ở bất cứ nơi đâu trên thế giới cũng có thể chia sẻ, sử dụng và tái sử dụng tri thức. OER tạo cơ hội để các nước đang phát triển tiếp cận đến nguồn tài liệu khoa học chất lượng cao. Đây sẽ là nguồn tài nguyên học thuật rất quý giá, hỗ trợ đắc lực hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, giúp giải quyết căn bản khó khăn về học liệu đại học từ nhiều năm nay.

Hội thảo khoa học “Trường Đại học với việc xây dựng tài nguyên giáo dục mở, đáp ứng yêu cầu học tập suốt đời của người lớn” do Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam phối hợp với Bộ GD&ĐT sẽ được tổ chức tại trường Đại học Mở Hà Nội vào ngày 04/6 tới đây. Hội thảo dự kiến thu hút sự quy tụ của các chuyên gia, nhà khoa học từ các cơ quan chuyên ngành, Hiệp hội, các tổ chức chính phủ và đại diện của các trường Đại học khu vực phía Bắc.

Để chuẩn bị cho Hội thảo được diễn ra suôn sẻ và thành công, ngày 29/5, TS. Dương Thăng Long – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô được phân công đã có buổi làm việc với đại diện Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam và đại diện Vụ giáo dục thường xuyên - Bộ GD&ĐT.

TS. Dương Thăng Long – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Công tác an ninh, cơ sở vật chất, nhân sự, khánh tiết…đã được Trường Đại học Mở Hà Nội chủ động chuẩn bị kỹ lưỡng; các báo cáo tham luận tại Hội thảo đã được thẩm định nội dung và thông báo kết quả thẩm định cho các tác giả. 

TS. Dương Thăng Long – Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo về công tác chuẩn bị tổ chức Hội thảo

GS.TS. Phạm Tất Dong – Phó chủ tịch Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam bày tỏ niềm tin: Với năng lực và bề dày kinh nghiệm khi được giao tổ chức các sự kiện lớn, trường Đại học Mở Hà Nội sẽ tổ chức thành công Hội thảo, cũng như có những ý kiến đóng góp quý báu cho việc xây dựng tài nguyên giáo dục mở, phát huy vai trò của trường Đại học hàng đầu về các chương trình giáo dục thường xuyên, đáp ứng yêu cầu học tập suốt đời cho người lớn.

GS.TS. Phạm Tất Dong – Phó chủ tịch Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam (đầu tiên từ phải qua) nghiên cứu báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức Hội thảo của trường Đại học Mở Hà Nội

TS. Nguyễn Hồng Sơn – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Thường xuyên, Bộ GD&ĐT đánh giá cao sự chu đáo, tỉ mỉ trong khâu chuẩn bị tổ chức của trường Đại học Mở Hà Nội. Thầy lưu ý Ban tổ chức cần lưu tâm hơn trong việc quảng bá, truyền thông về sự kiện này để mọi người đều nhận thức được ý thức về việc học tập và học tập suốt đời, các trường Đại học cũng cần nâng cao vai trò của mình trong việc xây dựng xã hội học tập.

TS. Nguyễn Hồng Sơn – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Thường xuyên, Bộ GD&ĐT (đầu tiên từ trái qua) đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Hội thảo của trường Đại học Mở Hà Nội

Tin mới
Nhiều thành tựu ấn tượng của Đảng bộ Đại học Mở Hà Nội được tổng kết tại Đại hội lần thứ VII ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 Quá trình phát triển của Đảng bộ Trường Đại học Mở Hà Nội Lãnh đạo Trường Đại học Mở Hà Nội đối thoại trực tuyến với học viên - sinh viên Đại học Mở Hà Nội góp 350 chỗ ở tiện nghi phục vụ công tác cách ly trước 'giờ G'
Các tin khác
Cán bộ, giảng viên Đại học Mở Hà Nội khai báo y tế hàng ngày trên hệ thống của Trường Bộ Y tế: Bảy việc cần làm ngay khi bị sốt, ho, đau họng, khó thở Trường Đại học Mở Hà Nội xây dựng khóa học trực tuyến về virus Corona Đại học Mở Hà Nội thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống virus Corona Vinh danh gần 100 tập thể, cá nhân trong Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2019 Thư chúc mừng năm mới 2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội Chương trình kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Chung kết Ms & Mr F.O.E 2019 của Khoa tiếng Anh – Trường Đại học Mở Hà Nội Thư chúc mừng của Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội nhân Ngày truyền thống 03/11 Trường Đại học Mở Hà Nội hưởng ứng chiến dịch Bảo vệ môi trường - Nói không với rác thải nhựa trong ngày Khai giảng Thư ngỏ của Trưởng Khoa tiếng Anh - Trường Đại học Mở Hà Nội
Thông báo điểm thi
Điểm thi hệ chính quy
Điểm thi hệ VB 2
Điểm thi hệ liên thông
Điểm thi hệ song bằng
Thông báo
TIẾNG ANH MIỄN PHÍ
Link quan trọng học tiếng Anh
Thống kê
Đang online:
10
Lượt truy cập
7,763,536

Khoa tiếng Anh - Trường Đại học Mở Hà Nội 
Cơ sở I (Văn phòng):
Phòng A2.10, Nhà B101 Phố Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024) 38692274

Khu giảng đường (Địa điểm học tập):
Nhà C, 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38685893    Fax: (024) 38691587
E-mail: khoatienganh@hou.edu.vn
Website: www.tienganhdhm.com
© Copyright 2011 Khoa Tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®