quản lý tòa nhà

Trang chủ
Tuyển sinh
Đào tạo
Mẫu đơn dành cho sinh viên
Download tài liệu
Video
“Đoàn là ngôi nhà thứ hai của mình” - Ấn tượng của Nguyễn Thùy Anh, cô sinh viên năm nhất giỏi giang, xinh đẹp và năng động trong phong trào Đoàn hội Khoa Tiếng Anh 05/08/2019, 10:01:24 AM (GMT+7)

 

Nguyễn Thùy Anh hiện đang là sinh viên lớp K25A05. Ngay từ những ngày đầu tham gia học tập và sinh hoạt tại Khoa, Thùy Anh đã được chú ý không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp với nụ cười gây "sát thương", mà còn bởi thành tích học tập xuất sắc và tinh thần năng động khi tham gia hầu hết các chương trình lớn nhỏ của Khoa cũng như của Nhà trường.

 

 

 Một năm học mới lại chuẩn bị đến, một mùa tuyển sinh hứa hẹn nhiều thành công, chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ và cùng Thùy Anh chia sẻ những suy nghĩ về phong trào Đoàn hội, đồng thời gửi gắm một vài điều tới các em tân sinh viên.

 

   

Q: Xin chào Thùy Anh, bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân mình cho mọi người cùng biết được không?
 

 

 

 Thùy Anh: Mình tên là Nguyễn Thùy Anh , sinh năm 2000 ,­­­­­­­­hiện đang là sinh viên khoa Tiếng Anh –Đại học Mở Hà NỘi. Mình có một vài sở trường nhỏ như vẽ tranh, hát, nhảy và chụp ảnh, mặc dù không được giỏi cho lắm. Mình thích những thứ mới mẻ : thử thách mới ,trải nghiệm mới ,bạn bè mới ,...vì mình là con người thích học hỏi từ mọi thứ xung quanh.

 

 

 

 

 

 

 

Q: Dường như sở thích của Thùy Anh ảnh hưởng tới việc làm của bạn rất nhiều, ví dụ như sự năng động của bạn khi tham gia các hoạt động Đoàn từ năm nhất đến nay. Bạn có thể chia sẻ một chút về kỉ niệm của mình với Đoàn hội không?

Thùy Anh: Thực sự mình tham gia phong trào không để lấy số lượng, mà là vì muốn lấy kinh nghiệm và trải nghiệm. Chương trình đầu tiên mình tham gia về mảng văn nghệ là sự kiện Hội diễn văn nghệ của Trường. Thùy Anh đã cùng tham gia với các bạn đến từ các lớp khác nhau trong Khoa tiếng Anh để tranh tài với các đội của Khoa khác, sự kiện này đã giúp mình có thêm cơ hội quen biết nhiều hơn và học hỏi nhiều hơn. Và thật may mắn khi Đoàn hội Khoa Tiếng Anh đã giành giải Nhì.

  

 

 

 

 

 

Ngoài ra mình cũng tham gia chương trình về lĩnh vực học thuật, đó là chương trình Hùng Biện Tiếng Anh “Voice Up”. Mình luôn mong muốn có môi trường để học tập và cải thiện vốn Tiếng Anh nên cuộc thi này là sân chơi hoàn toàn lý tưởng. Mình đã có cơ hội làm việc với các bạn đến từ lớp khác, và được các thầy cô trong Khoa cố vấn để hoàn thiện phần thi của mình một cách xuất sắc nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra mình cũng là một thành viên của Hội sinh viên cũng như BCH Liên chi Đoàn Khoa Tiếng Anh khóa IX, một thành viên của đội sinh viên tình nguyện Khoa. Khi tham gia tình nguyện, mình học được nhiều điều bổ ích, học được cách yêu thương và trân trọng cuộc sống nhiều hơn. “Tiếp sức mùa thi”, “Hoài bão đỏ” hay “Mùa hè xanh” là những sân chơi đã nuôi dưỡng tâm hồn mình, khiến mình lớn hơn và trưởng thành hơn.

 

 

 

Q: Thật sự rất ấn tượng! Chỉ trong vòng một năm, Thùy Anh vừa tham gia hoạt động Đoàn, vừa học tốt và giữ vững phong độ học tập. Liệu điều này có khó không?

Thùy Anh: Đôi lúc cũng khó lắm. Vì mình phải biết cân bằng sao cho không nhất bên trọng nhất bên khinh. Nhưng vì sở thích của bản thân và mong muốn phát triển, mình đã cố gắng hết sức mình và cảm thấy không hề nuối tiếc với những sự lựa chọn của mình.

 

 


 Q: Giai đoạn tới sẽ là những ngày nhập học của tân sinh viên K26, một lứa sinh viên mới với nhiều bỡ ngỡ và lo âu, vậy Thùy Anh có thể nhắn gửi đôi điều tới các em được không?

 

 

 

Thùy Anh: Gửi các bạn sinh viên sắp nhập học , nếu bạn đến với FOE là 1 sự nỗ lực thì mình xin được chúc mừng cho sự cố gắng của các bạn. Những năm tháng Đại học sau này, mong rằng các bạn sẽ tận hưởng thật trọn vẹn. Còn nếu FOE không phải là sự lựa chọn mong muốn của bạn, thì các bạn đừng nản chí nhé vì cuộc sống chính là những việc xảy ra ngoài dự định của chúng ta. Và hãy tin mình đi, FOE sẽ không làm bạn thất vọng, chúng tớ luôn giang rộng vòng tay chào đón các bạn. Hãy về chung một nhà với chúng tớ nhé, để chúng ta có thể tiếp thêm sức mạnh cho nhau. Hy vọng những gì mình chia sẻ ở trên sẽ phần nào tiếp thêm được cảm hứng cho các bạn .Good Luck !!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin mới
Trường Đại học Mở Hà Nội tặng quà an sinh cho sinh viên mắc Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn Hỗ trợ sinh viên khó khăn do Covid-19: đúng người cần mới thực sự đáng quý Hỗ trợ sinh viên khó khăn do Covid-19: đúng người cần mới thực sự đáng quý Trường Đại học Mở Hà Nội đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch Covid-19 SINH VIÊN KHOA TIẾNG ANH HƯỞNG ỨNG “NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4”
Các tin khác
Nữ sinh viên sinh năm 1999 của Khoa tiếng Anh tham gia Hội đồng trường ĐH Mở Hà Nội Hàng trăm Mầm non yêu thương được ươm trồng tại Trường Đại học Mở Hà Nội Tháng thanh niên 2021 với nhiều dấu ấn của Tuổi trẻ Trường Đại học Mở Hà Nội Hơn 200 đoàn viên, sinh viên Đại học Mở Hà Nội được tuyên dương trong Lễ kỷ niệm ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam HÀNH TRÌNH MÙA HÈ XANH 2020 CỦA SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN KHOA TIẾNG ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI. CUỘC THI VIẾT CHỦ ĐỀ "SINH VIÊN VỚI VĂN HÓA ĐỌC THỜI 4.0". Hơn 700 thí sinh tham gia chương trình khai mạc trực tuyến và sơ loại Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên năm 2020 Thông báo về việc chuyển đổi hình thức Cuộc thi Olympic Tin học - Tiếng Anh 2020 Sinh viên Đại học Mở Hà Nội hào hứng thi tìm hiểu về Đảng Cuộc thi trực tuyến Tuổi trẻ Trường Đại học Mở Hà Nội sắt son niềm tin với Đảng
Thông báo điểm thi
Điểm thi hệ chính quy
Điểm thi hệ VB 2
Điểm thi hệ liên thông
Điểm thi hệ song bằng
Thông báo
TIẾNG ANH MIỄN PHÍ
Link quan trọng học tiếng Anh
Thống kê
Đang online:
3
Lượt truy cập
9,446,735

Khoa tiếng Anh - Trường Đại học Mở Hà Nội 
Cơ sở I (Văn phòng):
Phòng A2.10, Nhà B101 Phố Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024) 38692274

Khu giảng đường (Địa điểm học tập):
Nhà C, 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38685893    Fax: (024) 38691587
E-mail: khoatienganh@hou.edu.vn
Website: www.tienganhdhm.com
© Copyright 2011 Khoa Tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®