quản lý tòa nhà

Trang chủ
Tuyển sinh
Đào tạo
Mẫu đơn dành cho sinh viên
Download tài liệu
Video
Nhiều thành tựu ấn tượng của Đảng bộ Đại học Mở Hà Nội được tổng kết tại Đại hội lần thứ VII 23/06/2020, 09:56:12 AM (GMT+7)

BCH Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hộiBCH Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hộijustify;">Ngày 19/6, Trường Đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 với chủ đề “Đoàn kết - sáng tạo - phát triển”. Đây là một sự kiện lớn có ý nghĩa quan trọng nhằm tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, phát huy sức mạnh tổng hợp của các tổ chức đoàn thể, của cán bộ, đảng viên nhà trường. Đại hội có sự tham dự của 24 chi bộ với 205 đảng viên, trong đó có 180 đảng viên chính thức. 

BCH Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt Đaị hội

 
Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Mở Hà Nội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ gồm 09 đồng chí, Ban Thường vụ gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy Khóa VI được tín nhiệm tái cử chức danh Bí thư Đảng ủy Khóa VII. Đồng chí Dương Thăng Long được bầu giữ chức danh Phó Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Thị Nhung được bầu vào Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức danh Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy.
Đồng chí Nguyễn Mai Hương - Bí thư Đảng ủy Khóa VII phát biểu tại Đại hội

Đại hội cũng tiếp thu nhiều ý kiến đóng góp của đại biểu thông qua các tham luận có chất lượng, thông qua chương trình hành động, nghị quyết Đại hội lần thứ VII với quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và mục tiêu phát triển nhà trường vững mạnh.
 
 
 
Đoàn Chủ tịch đón nhận lẵng hoa chúc mừng của Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội
 
Nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ trường Đại học Mở Hà Nội đã lãnh đạo, chỉ đạo đảng viên, giảng viên, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên nhà trường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu quan trọng mà Đại hội Đảng bộ lần thứ VI đã đề ra. Đó là xây dựng Trường Đại học Mở Hà Nội trở thành cơ sở giáo dục đại học đại chúng theo định hướng ứng dụng, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng vì một xã hội học tập và học tập suốt đời. Đảng bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo Nhà trường đạt những kết quả quan trọng, trong đó tiêu biểu như: Trường được phê duyệt thực hiện tự chủ toàn diện theo Quyết định số 941/QĐ-TTg ngày 03/07/2017 của Thủ tướng chính phủ, được công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Quyết định số 152/QĐ-KĐCL ngày 30/03/2018, đổi tên thành Trường Đại học Mở Hà Nội tại Quyết định số 960/QĐ-TTg ngày 06/8/2018 về việc ban hành danh sách các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 
Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối đánh giá cao những thành tựu mà Đảng bộ Nhà trường
đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời kỳ vọng vào sự đột phá của nhiệm kỳ 2020-2025

 
Trong nhiệm kỳ vừa qua, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và bản lĩnh chính trị luôn được Đảng ủy chú trọng, có nhiều đổi mới nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục chính trị, quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thực hiện tốt các quy định về nêu gương của cán bộ, đảng viên trong rèn luyện đạo đức, lối sống, tác phong, lề lối công tác

Công tác chuyên môn được Đảng ủy quan tâm chỉ đạo, từ đó Ban Giám hiệu và các đơn vị chức năng trong Trường tổ chức triển khai có hiệu quả. Công tác tuyển sinh đạt hiệu quả cao, quy mô đào tạo đảm bảo ổn định. Hoạt động hợp tác trong nước và quốc tế được chú trọng, hợp tác hiệu quả với nhiều trường trong nước và nước ngoài để tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến, hiện đại nhằm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Công tác đào tạo tiếp tục đạt được hiệu quả cao góp phần tạo nên tỷ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp đạt gần 95% nhiều ngành đạt 100%.
 
Đồng chí Chu Hồng Minh - Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội

cùng các đại biểu tham quan triển lãm thành tựu của Đảng bộ

Công tác nghiên cứu khoa học là nền tảng quan trọng không chỉ nhằm phục vụ cho nhu cầu nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện, đáp ứng yêu cầu xã hội, thực hiện theo hướng kết hợp giảng dạy, học tập với ứng dụng những tri thức khoa học vào thực tiễn và nghiên cứu mà còn góp phần từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, vị thế của Trường ở trong và ngoài nước. Công tác lập kế hoạch tài chính và quản lý tài chính của Trường được chuẩn hóa, công khai hóa, minh bạch. Từng bước hoàn thiện quy trình quản lý chặt chẽ, theo đúng kế hoạch, cơ chế tài chính phù hợp tạo sự liên thông trong các khâu quản lý đào tạo và tài chính để thực hiện tốt các hoạt động của nhà trường. Công tác đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ nghiên cứu, đào tạo, xây dựng, phát triển, mở rộng Trường đã được chú trọng và thực hiện trong suốt nhiệm kỳ, là cơ sở để nhà trường phát triển theo hướng hiện đại đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế.
 
Quang cảnh Đại hội

Nhiệm kỳ 2015-2020 là nhiệm kỳ Đảng bộ Trường Đại học Mở Hà Nội ghi dấu ấn trong lãnh đạo công tác tổ chức xây dựng Đảng. Đảng bộ đã đề ra chủ trương, nhiệm vụ và biện pháp xây dựng đảng bộ, chi bộ trong sạch, vững mạnh; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đội ngũ đảng viên. Thực hiện đúng các nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt đảng; thực hiện có nề nếp và nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng, nhất là sinh hoạt chi bộ. Triển khai nghiêm túc và kịp thời các chỉ thị, nghị quyết của Đảng.

Sau Đại hội Đảng bộ trường khóa VI (nhiệm kỳ 2015-2020), Đảng ủy đã lãnh đạo thực hiện tốt công tác tổ chức bộ máy và công tác cán bộ, từng bước ổn định tổ chức bộ máy và kiện toàn nhân sự chủ chốt thuộc trường.
 
Chia tay các đồng chí Đảng ủy viên Khóa VI không tiếp tục tham gia BCH Đảng bộ Khóa VII

Đảng bộ trường chủ động và tích cực tham gia các hoạt động của Đảng bộ Khối, từ đó, vị thế và uy tín của Đảng bộ nhà trường được khẳng định dần trong Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Lần đầu tiên, Đảng bộ Trường có 01 đồng chí (là Bí thư Đảng uỷ) tham gia BCH Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Trước tình hình một số trường đại học bị vướng mắc trong việc thực hiện công tác phối hợp giữa Đảng ủy, Hội đồng trường và Ban Giám hiệu, tập thể Lãnh đạo Trường đã xây dựng mô hình “Nhất thể hóa Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch Hội đồng trường”. Từ đó, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy và công tác giám sát của Hội đồng trường được liên thông, hỗ trợ lẫn nhau. Với mô hình nhất thể hóa này, Hội đồng trường Trường Đại học Mở Hà Nội là Hội đồng trường thực quyền, phát huy cao nhất trí tuệ của các thành viên trong hội đồng, hạn chế tính hình thức của Hội đồng trường vẫn còn tồn tại ở một số cơ sở giáo dục nhưng chưa có hướng giải quyết.

Với sự đoàn kết, đổi mới và nỗ lực của Đảng bộ, trong nhiệm kỳ vừa qua Đảng bộ Trường Đại học Mở Hà Nội nhiều năm được công nhận là Đảng bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu. Đặc biệt, năm 2018 Trường Đại học Mở Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ và Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học; nhiều tập thể, cá nhân của Trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và các Bộ, Ngành, địa phương.

Click để xem Tổng hợp hình ảnh tại Đại hội
Tin mới
Trường Đại học Mở Hà Nội tạm dừng đa số các hoạt động tập trung đông người Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Khoa tiếng Anh Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Khoa tiếng Anh CÔNG ĐOÀN PHỐI HỢP VỚI CHUYÊN MÔN TỔ CHỨC PHONG TRÀO THI ĐUA “GIỎI VIỆC TRƯỜNG - ĐẢM VIỆC NHÀ” GIAI ĐOẠN 2016-2020 Trường Đại học Mở Hà Nội khai giảng lớp văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh tại Vĩnh Phúc
Các tin khác
Học viên cao học Khóa K8 bảo vệ thành công Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh. ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 Quá trình phát triển của Đảng bộ Trường Đại học Mở Hà Nội Lãnh đạo Trường Đại học Mở Hà Nội đối thoại trực tuyến với học viên - sinh viên Đại học Mở Hà Nội góp 350 chỗ ở tiện nghi phục vụ công tác cách ly trước 'giờ G' Cán bộ, giảng viên Đại học Mở Hà Nội khai báo y tế hàng ngày trên hệ thống của Trường Bộ Y tế: Bảy việc cần làm ngay khi bị sốt, ho, đau họng, khó thở Trường Đại học Mở Hà Nội xây dựng khóa học trực tuyến về virus Corona Đại học Mở Hà Nội thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống virus Corona Vinh danh gần 100 tập thể, cá nhân trong Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2019
Thông báo điểm thi
Điểm thi hệ chính quy
Điểm thi hệ VB 2
Điểm thi hệ liên thông
Điểm thi hệ song bằng
Thông báo
TIẾNG ANH MIỄN PHÍ
Link quan trọng học tiếng Anh
Thống kê
Đang online:
11
Lượt truy cập
8,356,876

Khoa tiếng Anh - Trường Đại học Mở Hà Nội 
Cơ sở I (Văn phòng):
Phòng A2.10, Nhà B101 Phố Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024) 38692274

Khu giảng đường (Địa điểm học tập):
Nhà C, 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38685893    Fax: (024) 38691587
E-mail: khoatienganh@hou.edu.vn
Website: www.tienganhdhm.com
© Copyright 2011 Khoa Tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®