quản lý tòa nhà

Trang chủ
Tuyển sinh
Giới thiệu
Đào tạo
Thông báo
Mẫu đơn từ dành cho sinh viên
Download tài liệu
Video
Kỳ vọng giáo dục Trả lời hàng loạt chất vấn của đại biểu Quốc hội về chất lượng giáo dục ĐH yếu kém, tỷ lệ nghịch với số trường ĐH được thành lập, nâng cấp trong thời gian vừa qua, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận cho rằng: “Nếu theo quy hoạch phát triển cho trường ĐH thì số lượng trường chúng ta là chưa đủ nhưng chúng ta thừa các trường chất lượng không cao”.
Học sinh lớp 5 kinh doanh sách báo Dự án kinh doanh sách báo của những học sinh này đoạt giải không phải vì khả thi với lợi nhuận cao mà đã thể hiện được những gì các em học trước đó về cách tạo ra lợi nhuận dựa trên đạo đức kinh doanh, ý nghĩa của dự án đến cộng đồng, cách tiết kiệm tối đa, giá trị của đồng tiền.... và cũng là điều mà nhiều anh chị sinh viên nên suy ngẫm về con đường lập nghiệp của mình.
Thí sinh hệ liên thông có thể thi cùng hệ chính quy Bộ GD-ĐT vừa có dự thảo quy định về đào tạo liên thông trình độ ĐH, CĐ. Theo đó, thí sinh chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp và CĐ lên trình độ ĐH chính quy phải tham dự cùng kỳ thi tuyển sinh ĐH chính quy theo quy chế tuyển sinh CĐ, ĐH chính quy hiện hành.
Trở ngại của người Việt khi du học Rào cản về ngôn ngữ, sốc văn hóa hay cám dỗ từ những việc làm thêm có mức lương cao... là những yếu tố làm các du học sinh bị sao nhãng việc học.
Triển lãm giáo dục New Zealand Các trường CPIT, Darfield high school, Papanui high school, Villa Maria College, Rangi Ruru school đến từ New Zealand sẽ tham gia triển lãm tổ chức lúc 9h- 12h ngày 2/10 tại 66 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Học bổng ưu đãi 2012 từ Học viện Holmes Học viện Holmes trao học bổng giá trị 9.000 AUD cho sinh viên Việt Nam đăng ký khóa học cử nhân (3 năm), 4.200 AUD cho khóa học thạc sĩ (1,5 năm) và nhiều học bổng cho các khóa tiếng Anh.
Học bổng đại học và trung học từ Tập đoàn Christchurch Đại diện 5 trường thuộc Tập đoàn giáo dục Christchurch, New Zealand sẽ tham gia hội thảo giới thiệu chương trình học bổng lúc 9h30 ngày 2/10 tại 22 Phạm Huy Thông (ven hồ Ngọc Khánh), Ba Đình, Hà Nội.
Triển lãm giáo dục Anh của ISC-UKEAS Triển lãm giáo dục Anh mùa thu năm nay của tập đoàn ISC-UKEAS được tổ chức lúc 9h-12h30 ngày 8/10 tại khách sạn Hilton Hà Nội và cùng giờ ngày 9/10 tại khách sạn Rex TP HCM.
Thông báo điểm thi
Điểm thi hệ chính quy
Điểm thi hệ VB 2
Điểm thi hệ liên thông
Điểm thi hệ song bằng
DỮ LIỆU TÂN SINH VIÊN
Kết quả học tập
Thông báo
TIẾNG ANH MIỄN PHÍ
Link quan trọng học tiếng Anh
Thống kê
Đang online:
35
Lượt truy cập
5,355,527

Khoa tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội 
Cơ sở I (Văn phòng):
Phòng A2.10, Nhà B101 Phố Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024) 38692274

Cơ sở II (Địa điểm học tập):
Nhà C, 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38685893    Fax: (024) 38691587
E-mail: khoatienganh@hou.edu.vn
Website: www.tienganhdhm.com
© Copyright 2011 Khoa Tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®