quản lý tòa nhà

Trang chủ
Tuyển sinh
Đào tạo
Mẫu đơn dành cho sinh viên
Download tài liệu
Video
CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO KHOA TIẾNG ANH VỚI HỌC VIÊN, SINH VIÊN NĂM HỌC 2020 - 2021 27/03/2021, 09:52:00 PM (GMT+7)

       Thực hiện theo kế hoạch công tác năm học 2020-2021 và kế hoạch số 544/KH-ĐHM ngày 01/12/2020 của trường Đại học Mở Hà Nội về việc tổ chức đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội. Khoa tiếng Anh đã tổ chức đối thoại giữa Lãnh đạo Khoa với học viên, sinh viên năm học 2020-2021 tại hội trường lớn của Khoa vào sáng ngày 12/03/2021. 

 

        Tham dự buổi đối thoại gồm có:

- Đại diện lãnh đạo Phòng Công tác CT&SV – ThS. Phan Minh Tuấn

- Đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý Đào tạo – TS. Dương Hoài Văn

- Đại diện lãnh đạo Phòng Khảo thí và QLCL – ThS. Mai Văn Lưu

- Đại diện lãnh đạo Phòng QLKH và Đối ngoại – TS. Phạm Thị Tâm

- Đại diện LĐ Phòng Tổ chức - Hành chính – ThS. Phạm Văn Hải

- Đại diện LĐ Phòng Kế hoạch - Tài chính – ThS. Đỗ Thị Thanh Hải

- Đoàn Thanh niên – ThS. Thiều Cẩm Sơn

- Chuyên viên Phòng Công tác CT&SV làm công tác thư ký – ThS. Vũ Lê Dung

- Đại diện lãnh đạo Khoa tiếng Anh – PGS. TS Hồ Ngọc Trung

- Đại diện lãnh đạo Khoa tiếng Anh – TS. Lê Phương Thảo

        Ngoài ra còn có các thầy cô giáo và 150 học viên, sinh viên đại diện cho hơn một nghìn học viên, sinh viên Khoa Tiếng Anh tham dự.        
Buổi đối thoại diễn ra nhằm nắm bắt tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của sinh viên, học viên trong quá trình rèn luyện và sinh hoạt; trao đổi thông tin hai chiều và giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của sinh viên; Giúp Khoa cũng như Nhà trường có thêm thông tin để điều chỉnh trong quá trình tổ chức giảng dạy và học tập nhằm đảm bảo các quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm đối với người học;  Phát huy những mặt mạnh, mặt tích cực đã thực hiện đối với sinh viên, học viên trong thời gian qua và khắc phục, bổ sung những mặt hạn chế nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên, học viên trong quá trình học tập, sinh hoạt và rèn luyện.
Buổi đối thoại đã nhận được rất nhiều câu hỏi cũng như ý kiến đề xuất của sinh viên, học viên được gửi về. Các câu hỏi tập trung vào các vấn đề như: Chương trình đào tạo, quản lý đào tạo; giáo trình; môn học; chất lượng đầu ra; cơ sở vật chất; hoạt động phong trào Đoàn - Hội, câu lạc bộ; các chương trình học bổng, liên kết đào tạo trong và ngoài nước; quy chế về khen thưởng, kỷ luật…. Đồng thời, nhiều câu hỏi cũng được sinh viên đặt trực tiếp tại buổi đối thoại. Tại buổi đối thoại, lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị, Khoa, Phòng, Ban cũng đã lắng nghe và giải đáp thắc mắc tận tình giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về nhà trường, cũng như công tác giảng dạy và học tập tại Khoa tiếng Anh.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi đối thoại.

         
Tin mới
ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO KHOA TIẾNG ANH VỚI NGHIÊN CỨU SINH, HỌC VIÊN VÀ SINH VIÊN NĂM HỌC 2021-2022 Trường Đại học Mở Hà Nội tăng cường công tác phòng chống dịch trong điều kiện dạy – học tập trung Trường Đại học Mở Hà Nội trao bằng cho gần 5000 người học tốt nghiệp năm 2021 Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Khoa tiếng Anh Thư chúc mừng của Hiệu trưởng nhân ngày thành lập Khoa tiếng Anh - Trường Đại học Mở Hà Nội
Các tin khác
Thư chúc mừng của Hiệu trưởng nhân ngày thành lập Trường Đại học Mở Hà Nội Khai mạc Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 3 chương trình đào tạo tại Trường Đại học Mở Hà Nội PGS. TS. Hồ Ngọc Trung được bổ nhiệm chức vụ Trưởng Khoa tiếng Anh từ ngày 01/10/2021 Khai giảng năm học 2021-2022: Chủ động, linh hoạt, thích ứng và thành công Trường Đại học Mở Hà Nội khai trương Cổng thông tin khởi nghiệp Tặng nhu yếu phẩm "cứu trợ" gần 1000 sinh viên mắc kẹt tại Hà Nội Trường ĐH Mở Hà Nội có 3 phó hiệu trưởng nhiệm kỳ 2020 - 2025 Trường ĐH Mở Hà Nội điều chỉnh giảm mức học phí năm học 2021-2022 Trường ĐH Mở Hà Nội kỷ niệm Ngày khoa học Công nghệ Việt Nam Trường Đại học Mở Hà Nội chuyển hoạt động dạy - học, thi và các sự kiện sang hình thức trực tuyến
Thông báo điểm thi
Điểm thi hệ chính quy
Điểm thi hệ VB 2
Điểm thi hệ liên thông
Điểm thi hệ song bằng
Thông báo
TIẾNG ANH MIỄN PHÍ
Link quan trọng học tiếng Anh
Thống kê
Đang online:
12
Lượt truy cập
9,446,691

Khoa tiếng Anh - Trường Đại học Mở Hà Nội 
Cơ sở I (Văn phòng):
Phòng A2.10, Nhà B101 Phố Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024) 38692274

Khu giảng đường (Địa điểm học tập):
Nhà C, 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38685893    Fax: (024) 38691587
E-mail: khoatienganh@hou.edu.vn
Website: www.tienganhdhm.com
© Copyright 2011 Khoa Tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®