quản lý tòa nhà

Trang chủ
Giới thiệu
Tuyển sinh
Đào tạo
Mẫu đơn dành cho sinh viên
Download tài liệu
Video
Hàng trăm Mầm non yêu thương được ươm trồng tại Trường Đại học Mở Hà Nội 27/03/2021, 09:54:39 PM (GMT+7)

 Chiều ngày 20/3, gần 200 cây xanh đã được các thầy, cô giáo cùng đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội ươm trồng. Đây không chỉ là hoạt động thiết thực chào mừng Tháng thanh niên và Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) mà ẩn bên trong là bài học ý nghĩa gửi tới hơn 30.000 học viên, sinh viên của Nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Thị Nhung - Phó Hiệu trưởng "ươm mầm yêu thương"

“Cây được chọn để trồng trong ngày hôm nay đều là những cây nhỏ, có thể gọi là những “mầm non”. Chắc hẳn, tất cả cán bộ, giảng viên và sinh viên đều mong muốn trong tương lai chúng ta sẽ có một sân trường tràn ngập màu xanh để tạo nên một môi trường trong lành, đáng để sống, làm việc và học tập. Bởi vậy, ngay từ bây giờ chúng ta cùng chung tay để ươm trồng những “mầm non yêu thương”. Cô hy vọng và tin tưởng, mỗi cây xanh được trồng ngày hôm nay sẽ được các thế hệ đoàn viên, sinh viên chăm sóc và lan tỏa tình yêu thương này tới hơn 30.000 học viên, sinh viên của Nhà trường. Như vậy, chúng ta sẽ có 30.000 cây xanh trong tương lai và nhiều hơn thế nữa...” – PGS.TS Nguyễn Thị Nhung, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội nhắn nhủ đoàn viên, sinh viên.

Nụ cười của những cán bộ Đoàn - Hội bên thành quả lao động

Cơn mưa phùn khiến cho đường đất trở nên trơn trượt. Quá trình trồng cây tuy diễn ra dưới tiết trời không mấy thuận lợi, nhưng những nụ cười, niềm vui khi được tự tay ươm trồng những “mầm non hạnh phúc” vẫn luôn rạng rỡ trên môi.

Bí thư Đoàn trường Lê Mạnh Hùng (ngoài cùng bên trái) cùng đoàn viên, sinh viên miệt mài vun trồng

ThS Lê Mạnh Hùng – Bí thư Đoàn Trường không giấu được sự xúc động: “Hoạt động trồng cây tuy không phải lần đầu tiên được Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức, nhưng trước mỗi chương trình, chúng tôi vẫn không khỏi trăn trở: trồng cây gì cho phù hợp, chăm sóc ra sao để cây phát triển tốt và làm thế nào để sinh viên hiểu được ý nghĩa cũng như thấy sự thiết thực trong việc trồng cây… Nhưng rồi, nhìn thành quả từ những lần trước đó; sự hỗ trợ, gắn kết của đoàn viên, sinh viên trong quá trình triển khai hoạt động, tôi tin chúng ta đã đi đúng hướng. Mong rằng hoạt động này được lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa, là cầu nối mang đoàn viên, sinh viên xích lại gần nhau.”

Thầy và trò phấn khởi bên Công trình Vườn cây thanh niên với tên gọi thân thương Vườn  ươm "yêu thương" 

(Trung tâm Thông tin và Truyền thông

Tin mới
CÔNG TY STUDYLINK TỔ CHỨC BUỔI TRIỂN LÃM DU HỌC MỸ TẠI HÀ NỘI NGÀY 14/03/2023. SINH VIÊN KHOA TIẾNG ANH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI HƯỞNG ỨNG THAM GIA GIẢI CHẠY HANOI YOUTH MARATHON 2022 Ấn tượng Lễ khai giảng năm học 2022-2023: Đoàn kết, đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng Khoa tiếng Anh kết hợp với Nova Edu tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề ngoại khoá “KỸ NĂNG QUẢN LÝ CẢM XÚC" cho sinh viên năm 2022 Trường Đại học Mở Hà Nội tặng quà an sinh cho sinh viên mắc Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn
Các tin khác
Hỗ trợ sinh viên khó khăn do Covid-19: đúng người cần mới thực sự đáng quý Hỗ trợ sinh viên khó khăn do Covid-19: đúng người cần mới thực sự đáng quý Trường Đại học Mở Hà Nội đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch Covid-19 SINH VIÊN KHOA TIẾNG ANH HƯỞNG ỨNG “NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4” Nữ sinh viên sinh năm 1999 của Khoa tiếng Anh tham gia Hội đồng trường ĐH Mở Hà Nội Tháng thanh niên 2021 với nhiều dấu ấn của Tuổi trẻ Trường Đại học Mở Hà Nội Hơn 200 đoàn viên, sinh viên Đại học Mở Hà Nội được tuyên dương trong Lễ kỷ niệm ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam HÀNH TRÌNH MÙA HÈ XANH 2020 CỦA SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN KHOA TIẾNG ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI. CUỘC THI VIẾT CHỦ ĐỀ "SINH VIÊN VỚI VĂN HÓA ĐỌC THỜI 4.0". Hơn 700 thí sinh tham gia chương trình khai mạc trực tuyến và sơ loại Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên năm 2020
Thông báo điểm thi
Điểm thi hệ chính quy
Điểm thi hệ VB 2
Điểm thi hệ liên thông
Điểm thi hệ song bằng
Thông báo
TIẾNG ANH MIỄN PHÍ
Link quan trọng học tiếng Anh
Thống kê
Đang online:
506
Lượt truy cập
10,733,201

Khoa tiếng Anh - Trường Đại học Mở Hà Nội 
Cơ sở I (Văn phòng):
Phòng A2.10, Nhà B101 Phố Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024) 38692274

Khu giảng đường (Địa điểm học tập):
Nhà C, 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38685893    Fax: (024) 38691587
E-mail: khoatienganh@hou.edu.vn
Website: www.tienganhdhm.com
© Copyright 2011 Khoa Tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®