quản lý tòa nhà

Trang chủ
Giới thiệu
Tuyển sinh
Đào tạo
Mẫu đơn dành cho sinh viên
Download tài liệu
Video
Trường Đại học Mở Hà Nội đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch Covid-19 15/07/2021, 08:50:54 AM (GMT+7)

 Cơ quan báo chí, truyền thông đưa tin về sự kiện:

Báo Giáo dục và Thời đại

Báo Tiền phong

Báo Tuổi trẻ Thủ đô

-------------------------------

Ngày 28/6, Trường ĐH Mở Hà Nội tổ chức chương trình gặp mặt phụ huynh và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Chương trình được tổ chức trực tuyến với điểm cầu chính tại Hội trường A.

a

Hình ảnh các bạn sinh viên tham gia buổi Gặp mặt tại 61 điểm cầu trực tuyến

Phát biểu tại chương trình, Tiến sĩ Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng chia sẻ, đây là lần thứ 2, Trường ĐH Mở Hà Nội hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng. Cùng với đó, nhà trường đã 3 lần bàn giao khu ký túc xá với hơn 300 chỗ ở tiện nghi phục vụ làm khu cách ly y tế; ủng hộ hơn 400 triệu đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật cho công tác phòng, chống Covid-19.

TS Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ tại buổi Gặp mặt

“Nhà trường sẽ không dừng lại ở những bạn sinh viên được hỗ trợ 50% học phí. Các đơn vị chức năng cần tiếp tục rà soát các hoàn cảnh khó khăn khác để kịp thời đề xuất hỗ trợ. Quan điểm của lãnh đạo Trường là, không để sinh viên nào phải dừng học vì vấn đề kinh tế do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 – TS Nguyễn Minh Phương khẳng định.

Nguyễn Thị Duyên chia sẻ cùng thầy, cô và các bạn sinh viên trong Trường qua hệ thống trực tuyến

Vừa đăng nhập vào hệ thống gặp mặt trực tuyến thì nhận được số tiền hỗ trợ của trường chuyển vào tài khoản, sinh viên Nguyễn Thị Duyên – ngành Ngôn ngữ Anh bày tỏ, dịch bệnh khiến em không thể đi làm thêm để phụ giúp gia đình như trước kia. Vì thế, đây là số tiền kịp thời để gia đình em trang trải một số công việc cần thiết. Em rất cảm ơn nhà trường đã quan tâm kịp thời tới những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như chúng em.

Bị “mắc kẹt” tại Hà Nội, bố mẹ là F0 đang ở Thuận Thành – Bắc Ninh, sinh viên Nguyễn Thị Thành trực tiếp tới trường để nhận hỗ trợ và chia sẻ với các bạn qua hệ thống trực tuyến.

Nguyễn Thị Thành đón nhận hỗ trợ của Trường từ Phó Hiệu trưởng Nguyễn Minh Phương

Từ ngày dịch bệnh bùng phát, bố mẹ mắc Covid-19, chị gái và em trai của em đều phải cách ly tập trung  nên nữ sinh này không thể về nhà. Thành chia sẻ, những ngày ở Hà Nội, em vẫn tiếp tục học trực tuyến. Tuy nhiên, hàng tháng phải đóng tiền nhà và sinh hoạt phí khiến gia đình thêm khó khăn. “Nhận được thông báo của nhà trường về việc được hỗ trợ, em và gia đình rất vui. Cả nhà ai cũng phấn khởi” – Nguyễn Thị Thành bộc bạch.

ThS Lương Tuấn Long – Trưởng phòng Công tác chính trị và sinh viên cho biết, Trường ĐH Mở Hà Nội tập trung hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh.

“Thời gian qua, một số sinh viên mong muốn được đóng góp tiền và nhu yếu phẩm để hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi ghi nhận và gửi lời cảm ơn tới các bạn sinh viên có tấm lòng nhân ái. Nhà trường sẽ có các phương án tiếp nhận và trao tặng phù hợp trong thời gian tới” - ThS Lương Tuấn Long chia sẻ.

(Trung tâm Thông tin và Truyền thông)

Tin mới
CÔNG TY STUDYLINK TỔ CHỨC BUỔI TRIỂN LÃM DU HỌC MỸ TẠI HÀ NỘI NGÀY 14/03/2023. SINH VIÊN KHOA TIẾNG ANH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI HƯỞNG ỨNG THAM GIA GIẢI CHẠY HANOI YOUTH MARATHON 2022 Ấn tượng Lễ khai giảng năm học 2022-2023: Đoàn kết, đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng Khoa tiếng Anh kết hợp với Nova Edu tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề ngoại khoá “KỸ NĂNG QUẢN LÝ CẢM XÚC" cho sinh viên năm 2022 Trường Đại học Mở Hà Nội tặng quà an sinh cho sinh viên mắc Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn
Các tin khác
Hỗ trợ sinh viên khó khăn do Covid-19: đúng người cần mới thực sự đáng quý Hỗ trợ sinh viên khó khăn do Covid-19: đúng người cần mới thực sự đáng quý SINH VIÊN KHOA TIẾNG ANH HƯỞNG ỨNG “NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4” Nữ sinh viên sinh năm 1999 của Khoa tiếng Anh tham gia Hội đồng trường ĐH Mở Hà Nội Hàng trăm Mầm non yêu thương được ươm trồng tại Trường Đại học Mở Hà Nội Tháng thanh niên 2021 với nhiều dấu ấn của Tuổi trẻ Trường Đại học Mở Hà Nội Hơn 200 đoàn viên, sinh viên Đại học Mở Hà Nội được tuyên dương trong Lễ kỷ niệm ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam HÀNH TRÌNH MÙA HÈ XANH 2020 CỦA SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN KHOA TIẾNG ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI. CUỘC THI VIẾT CHỦ ĐỀ "SINH VIÊN VỚI VĂN HÓA ĐỌC THỜI 4.0". Hơn 700 thí sinh tham gia chương trình khai mạc trực tuyến và sơ loại Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên năm 2020
Thông báo điểm thi
Điểm thi hệ chính quy
Điểm thi hệ VB 2
Điểm thi hệ liên thông
Điểm thi hệ song bằng
Thông báo
TIẾNG ANH MIỄN PHÍ
Link quan trọng học tiếng Anh
Thống kê
Đang online:
296
Lượt truy cập
10,733,094

Khoa tiếng Anh - Trường Đại học Mở Hà Nội 
Cơ sở I (Văn phòng):
Phòng A2.10, Nhà B101 Phố Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024) 38692274

Khu giảng đường (Địa điểm học tập):
Nhà C, 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38685893    Fax: (024) 38691587
E-mail: khoatienganh@hou.edu.vn
Website: www.tienganhdhm.com
© Copyright 2011 Khoa Tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®