quản lý tòa nhà

Trang chủ
Giới thiệu
Tuyển sinh
Đào tạo
Mẫu đơn dành cho sinh viên
Download tài liệu
Video
Trường Đại học Mở Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho 44 học viên tại Vĩnh Phúc 15/01/2023, 03:06:33 PM (GMT+7)

 GD&TĐ - Sáng 15/1, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đại học văn bằng 2 Ngành ngôn ngữ Anh cho 44 học viên tại Vĩnh Phúc.
Khen thưởng 5 học viên có thành tích xuất sắc
Khen thưởng 5 học viên có thành tích xuất sắc

Dự lễ trao bằng tốt nghiệp, về phía Trường ĐH Mở Hà Nội có PGS.TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Hồ Ngọc Trung – Trưởng Khoa Tiếng Anh. Về phía Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc có ông Lê Gia Thanh – Giám đốc cùng các học viên theo học Ngành ngôn ngữ Anh tại trung tâm.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng Trường ĐH Mở Hà Nội đã ghi nhận sự nỗ lực của các học viên để khóa học diễn ra thành công tốt đẹp.

PGS.TS Nguyễn Thị Nhung nhấn mạnh: Khóa học diễn ra tại thời điểm cả nước căng mình chống dịch Covid-19, nhiều lúc đã phải chuyển sang học trực tuyến. Tuy vậy, các học viên đã vượt qua rất nhiều khó khăn vất vả, hoàn thành tốt nhiệm vụ vừa làm vừa học của mình. Hầu hết các học viên của lớp học đã có bằng đại học và có văn bằng cao hơn nhưng vẫn quyết tâm theo khóa học. Điều này cho thấy học viên đến lớp không phải vì bằng cấp mà là kiến thức. Qua đó cũng chứng tỏ uy tín của nhà trường đối với các học viên trong quá trình đào tạo, giảng dạy.

Hiệu trưởng Trường ĐH Mở Hà Nội cũng gửi lời cảm ơn tới Ban giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc cùng các thầy cô hai đơn vị liên kết đã đồng hành, nhiệt tình hỗ trợ cho các học viên trong quá trình học tập. Đồng thời mong muốn, Trường Đại học Mở Hà Nội và Trung tâm GDTX Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục có nhiều hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Trường Đại học Mở Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho 44 học viên tại Vĩnh Phúc ảnh 1

Học viên tặng hoa cám ơn lãnh đạo Trường ĐH Mở Hà Nội và Trung tâm GDTX Vĩnh Phúc

Về phía Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc, Tiến sỹ Lê Gia Thanh đã dành những lời khen ngợi đối với các học viên nhất là các học viên là bác sỹ đã cố gắng hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn trong thời gian diễn ra dịch bệnh và vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Tiến sỹ Lê Gia Thanh mong muốn các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ mang kiến thức, trình độ của mình đóng góp cho sự phát triển của tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và cả nước nói chung.

Tại buổi lễ, thay mặt các tân cử nhân, học viên Lê Hồng Trung đã gửi cảm ơn lãnh đạo nhà trường cùng các cán bộ của hai đơn vị liên kết, đặc biệt là các thầy cô giáo Trường Đại học Mở Hà Nội là những người trực tiếp giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho các sinh viên.

Học viên Lê Hồng Trung khẳng định, sau khi tốt nghiệp khóa học, bản thân và các học viên sẽ là những nhân tố tích cực tuyên truyền, vận động để có thêm nhiều người được tham gia học tập, nâng cao trình độ tiếng Anh từ đó có thêm kiến thức để có công cụ hữu ích tìm kiếm tri thức của nhân loại, góp phần phục vụ cho công việc và trong cuộc sống.

Trường Đại học Mở Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho 44 học viên tại Vĩnh Phúc ảnh 2

Niềm vui của các học viên khi nhận bằng tốt nghiệp

Lớp đại học văn bằng 2 Ngành ngôn ngữ Anh được tổ chức tại Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020. Kết thúc khóa học có 44 học viên được xét công nhận tốt nghiệp. Trong đó, có 6 học viên đạt loại Giỏi, 38 học viên đạt loại Khá. Trường ĐH Mở Hà Nội đã khen thưởng cho 5 học viên có thành tích xuất sắc và có nhiều đóng góp cho hoạt động của khóa học. Đồng thời, Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc cũng tặng Giấy khen cho 8 học viên có thành tích cho phong trào của lớp.

Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/truong-dai-hoc-mo-ha-noi-trao-bang-tot-nghiep-cho-44-hoc-vien-tai-vinh-phuc-post622873.html

Tin mới
NCS Trần Thị Hiếu Thủy bảo vệ thành công luận án tiến sĩ ngành Ngôn ngữ Anh Hoạt động NCKH là thực tiễn sinh động, giúp SV làm giàu tri thức 400 cán bộ, giảng viên và người học của Trường Đại học Mở Hà Nội báo công dâng Bác 240 thí sinh tranh tài Tin học, Tiếng Anh Trường Đại học Mở Hà Nội lan tỏa tinh thần khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên
Các tin khác
Trường Đại học Mở Hà Nội kỷ niệm Ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam, Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 50 năm Chiến thắng Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không KHOA TIẾNG ANH VÀ CÔNG TY TNHH SAO KHUÊ QUỐC TẾ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC TRONG LĨNH VỰC BIÊN-PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH 408 nhà khoa học đến từ 22 quốc gia đóng góp trí tuệ cho ATC 2022 Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Hồng Hà bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ cấp Trường ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA TIẾNG ANH NHIỆM KỲ 2022 - 2025 35 tập đoàn, doanh nghiệp sẵn sàng nhận sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội trong Lễ tốt nghiệp Toạ đàm khoa học “Giảng dạy Tiếng Anh trong bối cảnh dịch Covid-19 tại Trường Đại học Mở Hà Nội” Trường Đại học Mở Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho học viên, sinh viên tốt nghiệp đợt 1 năm 2022 ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO KHOA TIẾNG ANH VỚI NGHIÊN CỨU SINH, HỌC VIÊN VÀ SINH VIÊN NĂM HỌC 2021-2022 Trường Đại học Mở Hà Nội tăng cường công tác phòng chống dịch trong điều kiện dạy – học tập trung
Thông báo điểm thi
Điểm thi hệ chính quy
Điểm thi hệ VB 2
Điểm thi hệ liên thông
Điểm thi hệ song bằng
Thông báo
TIẾNG ANH MIỄN PHÍ
Link quan trọng học tiếng Anh
Thống kê
Đang online:
688
Lượt truy cập
10,733,292

Khoa tiếng Anh - Trường Đại học Mở Hà Nội 
Cơ sở I (Văn phòng):
Phòng A2.10, Nhà B101 Phố Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024) 38692274

Khu giảng đường (Địa điểm học tập):
Nhà C, 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38685893    Fax: (024) 38691587
E-mail: khoatienganh@hou.edu.vn
Website: www.tienganhdhm.com
© Copyright 2011 Khoa Tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®