quản lý tòa nhà

Trang chủ
Tuyển sinh
Giới thiệu
Đào tạo
Thông báo
Mẫu đơn từ dành cho sinh viên
Download tài liệu
Video
“Kỹ nghệ” thi công chức 20/02/2012, 09:53:20 PM (GMT+7)

Tại điểm thi Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong (220 đường Láng, quận Đống Đa) nơi có 22 phòng thi công chức ngạch chuyên viên thuộc các sở, ban, ngành (từ phòng 1 đến phòng 22) với tổng số 895 thí sinh, 16h chiều 18/2, những thí sinh xong bài sớm môn trắc nghiệm tin học bắt đầu rời khỏi phòng thi. Ra khỏi cổng trường, các thí sinh ngay lập tức lấy tài liệu trong túi áo, túi quần và túi sách để so sánh với đáp án mình đã làm. Một nữ thí sinh tiến lại chỗ người thân đứng đợi và nói: "Em làm bài cũng tạm được, nhưng cứ giữ tài liệu lại, phòng khi trượt còn có mà dùng".

(Tin tuc) - Từ 17 - 20/2, Hội đồng tuyển dụng công chức của thành phố Hà Nội tổ chức thi cho khoảng 2.500 thí sinh tại 3 điểm thi.
Sau những ngày đeo bám và thâm nhập tại các điểm thi, chúng tôi đã ghi nhận được phần nào các "ngón nghề" gian lận thi cử của các công chức tương lai Thủ đô.
 
Chuyện ở cổng trường
 
"Chép được không? Phòng đấy coi khó không? Chép hết giống tài liệu không?..." là những câu hỏi của rất nhiều thí sinh sau khi rời khỏi phòng thi. Tương ứng với các câu hỏi là câu trả lời: "Chép gãy tay và chép thoải mái"...
 
Tại điểm thi Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong (220 đường Láng, quận Đống Đa) nơi có 22 phòng thi công chức ngạch chuyên viên thuộc các sở, ban, ngành (từ phòng 1 đến phòng 22) với tổng số 895 thí sinh, 16h chiều 18/2, những thí sinh xong bài sớm môn trắc nghiệm tin học bắt đầu rời khỏi phòng thi. Ra khỏi cổng trường, các thí sinh ngay lập tức lấy tài liệu trong túi áo, túi quần và túi sách để so sánh với đáp án mình đã làm.
 
Một nữ thí sinh tiến lại chỗ người thân đứng đợi và nói: "Em làm bài cũng tạm được, nhưng cứ giữ tài liệu lại, phòng khi trượt còn có mà dùng".

“Kỹ nghệ” thi công chức, Tin tức trong ngày, thi cong chuc, phao thi, quay cop, ki thi cong chuc, thi sinh, tai lieu quay cop, bao, tin tuc, tin hot, tin hay

Thí sinh nữ phòng 76 (Trường CĐ Sư phạm) đang làm phao thi ngay tại phòng thi

Sáng 19/2, các thí sinh thi viết môn nghiệp vụ chuyên ngành. Điểm thi Trường CĐ Thương mại và Du lịch Hà Nội (đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy) nơi có 39 phòng thi công chức ngạch chuyên viên quận, huyện (từ phòng 23 đến phòng 61) với tổng 1.061 thí sinh. Khoảng 10h, những tốp thí sinh đầu tiên đã ra khỏi cổng trường với vẻ mặt hớn hở. Họ bảo nhau: "Chép thoải mái, chép gãy tay. Kiểu này chỉ ăn nhau vở sạch chữ đẹp thôi".
 
Trưa 18/2, các cửa hàng photo trên đường Dương Quảng Hàm, quận Cầu Giấy, Hà Nội hoạt động hết công suất. Tại các cửa hàng photo quanh cổng Trường CĐ Sư phạm Hà Nội - đây là điểm thi tuyển công chức thứ 3 của thành phố - Khách hàng tới photo đều có chung yêu cầu: photo thu nhỏ, nhiều bản. Có khách hàng sau khi có tài liệu photo mới đã "mạnh dạn" vứt ngay tài liệu thi buổi sáng trước cửa hàng photo.
 
Hình ảnh trong phòng thi

“Kỹ nghệ” thi công chức, Tin tức trong ngày, thi cong chuc, phao thi, quay cop, ki thi cong chuc, thi sinh, tai lieu quay cop, bao, tin tuc, tin hot, tin hay

Phao thi tại phòng thi số 60 (Trường CĐ Thương mại & Du lịch)

Những hình ảnh "phao thi" được vứt ngay cổng trường, cầu thang, cửa phòng thi... có thể bắt gặp ở rất nhiều kỳ thi đại học, cao đẳng... Kỳ thi công chức của Thủ đô cũng không ngoại lệ, nhưng hình ảnh thí sinh mang cả "đồ nghề" chế tạo "phao thi"  ngay tại phòng thi cho thấy sự liều lĩnh của các thí sinh.
 
Ngay sau khi kết thúc môn thi đầu tiên ngày 18/2, cổng Trường CĐ Sư phạm Hà Nội đã có "phao" vứt lăn lóc. Tại các phòng thi, lao công của trường đang khẩn trương thu dọn rác (bài thi bỏ, phao thi) để chuẩn bị cho buổi thi chiều. Phòng thi số 65, một thí sinh nữ tay cầm điện thoại nhờ bạn mua hộ suất cơm, tay bới tìm "phao thi" buổi chiều trong một đống tài liệu đã được thu nhỏ. Phòng thi số 76, hai thí sinh nam đứng trước cửa phòng nhìn trước ngó sau, trong phòng một thí sinh nữ đang trổ tài môn "cắt dán thủ công" với đồ nghề là kéo, băng dính trắng cuộn to và tài liệu thu nhỏ. Theo cách gọi của giới học trò thì nữ thí sinh trên đang làm phao thi "ruột mèo" -  một dạng phao thi được những dân quay cóp "tín nhiệm".
 
Nếu thí sinh nữ tại điểm thi Trường CĐ Sư phạm Hà Nội có sự liều lĩnh thì tại điểm thi Trường CĐ Thương mại và Du lịch Hà Nội, một thí sinh nữ khác cho thấy sự trơ trẽn khi xin lại tài liệu đã bị tịch thu. Kết thúc giờ thi, thấy giám thị nam cầm đống phao thi ra khỏi phòng và bỏ vào thùng rác, thí sinh nữ này vừa nói vừa cười: "Thầy cho em xin lại tài liệu để còn thi buổi chiều". Không mẫn cán như giám thị nam trên, giám thị tại phòng thi số 60 rời phòng thi để lại một đống phao thi tại bàn giáo viên, bàn thí sinh và trên nền nhà. Và cũng không cần "xin xỏ" như thí sinh nữ trên, một thí sinh nam phòng thi số 60 thản nhiên lục tìm lại tài liệu bị tịch thu của mình trên bàn giáo viên sau khi các giám thị ra khỏi phòng.
 
Hôm nay (20/2), các thí sinh sẽ thi môn cuối cùng (thi viết môn ngoại ngữ) môn thi mà nhiều thí sinh cho rằng "khoai nhất" và động viên nhau cố gắng không bị điểm liệt. Và nếu không bị điểm liệt, nếu “vở sạch chữ đẹp”... rất có thể nhiều người trong số các thí sinh trên trở thành công chức Thủ đô.
Nguon : 24h.com.vn

Tin mới
HÀNH TRÌNH MÙA HÈ XANH 2020 CỦA SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN KHOA TIẾNG ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI. CUỘC THI VIẾT CHỦ ĐỀ "SINH VIÊN VỚI VĂN HÓA ĐỌC THỜI 4.0". Hơn 700 thí sinh tham gia chương trình khai mạc trực tuyến và sơ loại Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên năm 2020 Thông báo về việc chuyển đổi hình thức Cuộc thi Olympic Tin học - Tiếng Anh 2020 Sinh viên Đại học Mở Hà Nội hào hứng thi tìm hiểu về Đảng
Các tin khác
Cuộc thi trực tuyến Tuổi trẻ Trường Đại học Mở Hà Nội sắt son niềm tin với Đảng “Đoàn là ngôi nhà thứ hai của mình” - Ấn tượng của Nguyễn Thùy Anh, cô sinh viên năm nhất giỏi giang, xinh đẹp và năng động trong phong trào Đoàn hội Khoa Tiếng Anh Hội diễn văn nghệ sinh viên, học viên Trường Đại học Mở Hà Nội chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh FOE's ENGLISH CHAMPIONSHIP - "VOICE UP" Cuộc thi ảnh trực tuyến "Cuộc sống muôn màu - LIVE LIFE IN LIVING COLORS" Viện Đại học Mở Hà Nội giáo dục lòng yêu nước cho tân sinh viên ngay trong ngày nhập học Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học Hệ chính quy đợt 1 năm 2018 cho 117 tân cử nhân ngành Ngôn Ngữ Anh Chuẩn bị cho Chương trình Đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với học viên, sinh viên năm học 2017-2018 CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG VIETVIVA CẦN TUYỂN 220 sinh viên xuất sắc tham gia Vòng loại Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ VII, năm 2018 của Viện Đại học Mở Hà Nội
Thông báo điểm thi
Điểm thi hệ chính quy
Điểm thi hệ VB 2
Điểm thi hệ liên thông
Điểm thi hệ song bằng
Thông báo
TIẾNG ANH MIỄN PHÍ
Link quan trọng học tiếng Anh
Thống kê
Đang online:
32
Lượt truy cập
7,976,347

Khoa tiếng Anh - Trường Đại học Mở Hà Nội 
Cơ sở I (Văn phòng):
Phòng A2.10, Nhà B101 Phố Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024) 38692274

Khu giảng đường (Địa điểm học tập):
Nhà C, 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38685893    Fax: (024) 38691587
E-mail: khoatienganh@hou.edu.vn
Website: www.tienganhdhm.com
© Copyright 2011 Khoa Tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®