quản lý tòa nhà

Trang chủ
Tuyển sinh
Giới thiệu
Đào tạo
Thông báo
Mẫu đơn từ dành cho sinh viên
Download tài liệu
Video
Quá dễ để xin việc thành công 04/03/2012, 09:33:47 PM (GMT+7)

Để thoát khỏi “nghịch cảnh” thất nghiệp và không phải đối mặt với câu “từ chối” đến từ các nhà tuyển dụng. Hãy tham khảo các bước dưới đây.

Đặt ra mục tiêu cụ thể
 
Bạn nên đặt ra mục tiêu cho quá trình tìm việc và tập trung cho đến khi hoàn thành mục tiêu đề ra. Hãy tập trung suy nghĩ để đề ra kế hoạch cho bản thân. Tuy nhiên, cũng đừng tự tin đến mức xây dựng những mục tiêu “không tưởng” bởi nó sẽ chỉ “giúp” bạn thêm mệt mỏi, tự ti mà thôi. 
 
Không mất niềm tin
 
Tìm kiếm được một việc làm như ý có thể mất một quá trình lâu dài và ”ăn mòn” niềm tin của bạn. Bạn sẽ phải đối mặt với vô vàn lời “từ chối” đến từ các nhà tuyển dụng nhưng điều quan trọng là đừng bao giờ để bản thân mất niềm tin vì những vật cản ấy. “No pain, no gain”.
 
Cơ hội không chờ đợi bất cứ ai
 
Hãy nhớ một điều rằng thành công không bao giờ “tự dưng” tìm đến với bạn. Thần may mắn chỉ đến với những người biết nhìn thấy cơ hội đằng sau vô vàn khó khăn. Vì vậy, hãy chủ động nắm bắt cơ hội để mang lại một kết thúc có hậu.
 
Một bản lí lịch hợp lí
 
Theo Milligan, một chuyên gia nhân sự "Hãy thay đổi bản lí lịch cho phù hợp với vị trí bạn đang theo đuổi ". Thay vì một bản lí lịch “rải” ở tất cả các công ty, hãy thử nghiên cứu về nơi mình muốn nộp đơn xin việc và vị trí ứng tuyển. Như vậy, cơ hội nghề nghiệp sẽ rộng mở hơn với bạn. 
 
Luyện tập kĩ năng phỏng vấn
 
Vòng phỏng vấn là dịp để bạn bộc lộ hết khả năng của mình và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Vậy nên hãy chuẩn bị thật tốt bằng cách tìm hiểu kĩ lưỡng về công ty hay tổ chức bạn đang có ý định nộp đơn xin việc, về vị trí bạn sắp đảm nhận. Sự tự tin, bình tĩnh và linh hoạt sẽ là điều mấu chốt giúp bạn có được công việc mong muốn.
 
“Tu luyện” vốn ngoại ngữ vững chắc
 
Tiếng Anh đang trở thành một yếu tố không thể thiếu trên con đường xây dựng sự nghiệp của mỗi cá nhân. Một khi thành thạo tiếng Anh, bạn sẽ thấy thêm nhiều cơ hội đáng giá mà có thể bạn chưa từng nghĩ tới. 
Theo VietNamNet
Tin mới
HÀNH TRÌNH MÙA HÈ XANH 2020 CỦA SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN KHOA TIẾNG ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI. CUỘC THI VIẾT CHỦ ĐỀ "SINH VIÊN VỚI VĂN HÓA ĐỌC THỜI 4.0". Hơn 700 thí sinh tham gia chương trình khai mạc trực tuyến và sơ loại Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên năm 2020 Thông báo về việc chuyển đổi hình thức Cuộc thi Olympic Tin học - Tiếng Anh 2020 Sinh viên Đại học Mở Hà Nội hào hứng thi tìm hiểu về Đảng
Các tin khác
Cuộc thi trực tuyến Tuổi trẻ Trường Đại học Mở Hà Nội sắt son niềm tin với Đảng “Đoàn là ngôi nhà thứ hai của mình” - Ấn tượng của Nguyễn Thùy Anh, cô sinh viên năm nhất giỏi giang, xinh đẹp và năng động trong phong trào Đoàn hội Khoa Tiếng Anh Hội diễn văn nghệ sinh viên, học viên Trường Đại học Mở Hà Nội chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh FOE's ENGLISH CHAMPIONSHIP - "VOICE UP" Cuộc thi ảnh trực tuyến "Cuộc sống muôn màu - LIVE LIFE IN LIVING COLORS" Viện Đại học Mở Hà Nội giáo dục lòng yêu nước cho tân sinh viên ngay trong ngày nhập học Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học Hệ chính quy đợt 1 năm 2018 cho 117 tân cử nhân ngành Ngôn Ngữ Anh Chuẩn bị cho Chương trình Đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với học viên, sinh viên năm học 2017-2018 CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG VIETVIVA CẦN TUYỂN 220 sinh viên xuất sắc tham gia Vòng loại Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ VII, năm 2018 của Viện Đại học Mở Hà Nội
Thông báo điểm thi
Điểm thi hệ chính quy
Điểm thi hệ VB 2
Điểm thi hệ liên thông
Điểm thi hệ song bằng
Thông báo
TIẾNG ANH MIỄN PHÍ
Link quan trọng học tiếng Anh
Thống kê
Đang online:
93
Lượt truy cập
7,976,549

Khoa tiếng Anh - Trường Đại học Mở Hà Nội 
Cơ sở I (Văn phòng):
Phòng A2.10, Nhà B101 Phố Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024) 38692274

Khu giảng đường (Địa điểm học tập):
Nhà C, 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38685893    Fax: (024) 38691587
E-mail: khoatienganh@hou.edu.vn
Website: www.tienganhdhm.com
© Copyright 2011 Khoa Tiếng Anh - Viện Đại học Mở Hà Nội
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®